Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Mộc An đã vinh dự là 1 trong 5 đơn vị đạt giải thưởng thân thiện với môi trường của chương trình “Sống Xanh – Ai là chuyên gia” VTV2 năm 2015 với sản phẩm xà phòng handmade, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Mời các bạn xem một số video về xà phòng handmade Cococherry Mộc An tham gia chương trình này nhé!

XÀ PHÒNG COCOCHERRY MỘC AN – SẢN PHẨM CỦA TỰ NHIÊN THUẦN KHIẾT

Kết tinh những giá trị từ tự nhiên thuần khiết, qua công thức chế biến khéo léo từ tâm huyết người sản xuất, Xà phòng CocoCherry Mộc An – sản phẩm Việt vì sức khỏe và môi trường

Khi gợi nhắc xà phòng, nhiều người thường có tiềm thức về những loại chất tẩy rửa hóa học, dễ làm khô da, nhưng từ khi xà phòng thiên nhiên ra đời, mọi suy nghĩ đó đã thay đổi. Xà phòng thiên nhiên là những sản phẩm được chiết xuất từ các loại cây – quả có sẵn trong tự nhiên và đặc biệt không sử dụng hóa chất như nhiều loại xà phòng thông thường khác, vì thế không chỉ khắc phục được những tình trạng kích ứng hay dị ứng da như xà phòng công nghiệp, xà bông thiên nhiên còn là sản phẩm của môi trường và những giá trị vững bền của thời gian. Xà phòng CocoCherry Mộc An ra đời là một trong những loại xà phòng như thế.

Là kết quả của những tinh chất tự nhiên thuần kết cùng tâm huyết từ đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề, tất cả đã kết tinh trong một sản phẩm vì con người và vì sự phát triển vững bền góp phần bảo vệ môi trường xanh - Xà phòng CocoCherry Mộc An.

XÀ PHÒNG COCOCHERRY MỘC AN – SẢN PHẨM VIỆT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Là một trong những thương hiệu không còn xa lạ với những gia đình ưa thích và thường xuyên sử dụng các dòng sản phẩm chiết xuất từ nguồn gốc thiên nhiên, Xà phòng CocoCherry Mộc An - xà bông handmade mang nguồn gốc Việt.

Được nghiên cứu và cho ra mắt thị trường từ năm 2014, trải qua chặng đường phát triển và khẳng định chất lượng thương hiệu bằng thời gian lâu dài, Xà phòng CocoCherry Mộc An tự hào khi là một trong những thương hiệu xà phòng handmade nhận được nhiều danh hiệu quý giá, trong đó không thể không kể tới là một trong top 5 sản phẩm đạt giải thưởng sản phẩm thân thiện với môi trường trong chương trình “Sống xanh – Ai là chuyên gia” trên VTV2 năm 2015

Qua quá trình thẩm định, đánh giá từ các chuyên gia cũng như những trải nghiệm từ người tiêu dùng, đặc biệt là sự thích thú từ giám khảo hoa hậu Ngọc Hân trong chương trình Sống Xanh – ai là chuyên gia sau 1 thời gian trải nghiệm cùng CocoCherry Mộc An với những chia sẽ hài lòng tuyệt đối, Xà phòng CocoCherry Mộc An đã ngày càng khẳng định vị thế, chất lượng khi là loại xà phòng không chứa hóa chất tẩy rửa, không gây hại cho da, không tác động tới môi trường, xà phòng thiên nhiên CocoCherry – thương hiệu xà phòng cho cuộc sống Xanh

XÀ PHÒNG COCOCHERRY MỘC AN – SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐIỀU HÀNH BỞI ĐỘI NGŨ DƯỢC SỸ ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Một trong những điểm đặc biệt của xà phòng CocoCherry Mộc An cũng như tất cả những sản phẩm mỹ phẩm khác tại Mộc An đều được điều hành bởi đội ngũ dược sỹ Đại học dược Hà Nội, trải qua thời gian dày công nghiên cứu từng tinh chất chiết xuất, bằng kỹ năng chuyên môn cùng tâm huyết nỗ lực xây dựng thành công một sản phẩm tự nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, trong đó chú trọng đặc biệt hướng tới nhu cầu và mong muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên của bà bầu và em nhỏ.

Từ yếu tố an toàn đó, sau chặng đường vươn lên từ sản phẩm handmade chiết xuất thủ công, thương hiệu CocoCherry Mộc An đã được Sở Y Tế cấp Phiếu công bố mỹ phầm được lưu hành trên toàn quốc.

XÀ PHÒNG COCOCHERRY MỘC AN – BÍ MẬT ĐƯỢC KẾT TINH TỪ NGUỒN NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN THUẦN KHIẾT

Sản xuất dựa trên tâm huyết và mong muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt cũng như người tiêu dùng trên thế giới một sản phẩm xà phòng từ nguồn gốc thiên nhiên, Xà phòng CocoCherry Mộc An là hội tụ của những giá trị tự nhiên thuần khiết không chỉ có giá trị làm sạch mà còn chứa đựng những tinh chất quý hỗ trợ cho quá trình dưỡng da hiệu quả.

Xà phòng thiên nhiên Mộc An được sản xuất thủ công từ các loại dầu thực vật tự nhiên như: dầu dừa, dầu olive, dầu hạt nho, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, trà xanh, tinh bột nghệ cùng nhiều loại tinh dầu tự nhiên khác… qua tác dụng với Xút hình thành nên phản ứng xà phòng hóa giúp thời gian bảo quản bánh xà phòng được lâu dài hơn mà hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại.

Lựa chọn Xà phòng CocoCherry Mộc An, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm tới hơn 20 loại xà phòng thiên nhiên handmade gồm: xà phòng trà xanh, xà phòng rau má, xà phòng nghệ mật ong, xà phòng cafe, xà phòng gấc… mỗi loại xà phòng lại chứa đựng những công dụng khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu, đối tượng người sử dụng.

XÀ PHÒNG COCOCHERRY MỘC AN – SẢN PHẨM CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Bằng dây chuyền sản xuất thủ công truyền thống, qua đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề, xà phòng thiên nhiên Mộc An không có hóa chất tạo bọt hay chất biến đổi gen, là sản phẩm an toàn cho tất cả mọi người, ngay cả người có cơ địa nhạy cảm như bà bầu hay trẻ nhỏ…
Sở hữu mùi hương dịu nhẹ, nét vẽ thủ công, những bong bóng xà phòng cùng tinh chất dưỡng cẩm cao cấp vương vấn trên da mang tới những cải thiện rõ nét cho làn da như: giảm tình trạng mụn trứng cá, hạn chế hiện tượng da dầu, những tinh chất từ tự nhiên sẽ thấm sâu vào bên trong da giúp da trắng đẹp rạng ngời.

Không chỉ là sản phẩm xà phòng làm sạch da, Xà phòng CocoCherry Mộc An còn là loại “mỹ phẩm” dưỡng da đặc biệt. Ra đời bằng tâm huyết cùng tình yêu với các loại thực vật thiên nhiên trên phương châm bảo vệ môi trường xanh, CocoCherry Mộc An – thương hiệu của tự nhiên thuần khiết.

Xem chi tiết