3RE - SỐNG XANH CÙNG MỘC AN | Cococherry Vietnam

3RE - SỐNG XANH CÙNG MỘC AN

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 26/07/2019

Bàn tay diệu kỳ của con người đã tạo nên những phát minh vĩ đại giúp cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và tiện lợi hơn. Nhưng bên cạnh đó, môi trường – cái nôi của vạn vật cũng đang bị phá hủy từng ngày từng giờ bởi chính bàn tay của con người.

Với mục tiêu và sứ mệnh ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, mỹ phẩm thiên nhiên Mộc An luôn đảm bảo những sản phẩm đến vơi người tiêu dùng là an toàn và lành tính nhất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, hạn chế tối đa những tác hại đối với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và cũng là bảo vệ môi trường sống.

Giải thưởng SỐNG XANH mà Mộc An nhận được năm 2015 chính là sự ghi nhận những nỗ lực nhằm hạn chế tác động xấu tới môi trường của mỹ phẩm thiên nhiên Mộc An. Từ nguồn cổ vũ tinh thần to lớn ấy, Mộc An không ngừng gắn liền quá trình phát triển của mình cùng với các chiến dịch vì môi trường và cộng đồng.

Ấp ủ về một chiến dịch Bảo vệ môi trường thêm Xanh – Sạch – Đẹp có sức lan tỏa rộng rãi từ gần một năm nay, tháng 8 này Mộc An lại có dịp “bung lụa” ý tưởng của mình với chiến dịch mang tên 3RE – SỐNG XANH CÙNG MỘC AN. Hi vọng rằng chiến dịch sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, khuyến khích mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.

3RE là gì?

Reduce (Giảm thiểu)
Giảm thiểu rác thải, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng thông qua việc thay đổi lối sống, thói quen tiêu dùng, cải tiến quy trình sản xuất, mua bán sạch… Ví dụ: Sử dụng làn hay túi vải để đi chợ thay cho túi nilon để nhằm giảm lượng rác phát sinh từ túi nilon, tiết kiệm nước để giảm thiểu lượng nước thải…

Reuse (Tái sử dụng)
Sử dụng lại sản phẩm hoặc một phần sản phẩm với mục đích cũ hoặc mục đích khác. Ví dụ: Sử dụng lại chai lọ nhựa để làm những vật trang trí, hộp đựng bút, lọ cắm hoa…

Recycle (Tái chế)
Sử dụng rác thải để tạo ra chất hoặc sản phẩm có ích khác. Các vật liệu có thể tái chế như thủy tinh, giấy báo, kim loại, chất dẻo, đồ dệt may, đồ điện tử…

Giảm thiểu, Tái sử dụng và Tái chế để bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta

Mộc An hưởng ứng 3RE như thế nào?

REDUCE

Từ chối túi đựng khi mua hàng hoặc nhận túi nilon phân hủy sinh học 

REUSE

Tái sử dụng chai/lọ bằng cách đem chai/lọ cũ của sản phẩm đi mua hàng để tận dụng tối đa những chai/lọ này khi chúng vẫn còn sử dụng tốt. Bên cạnh đó, Mộc An cũng khuyến khích khách hàng tái sử dụng các chai lọ bằng cách biến chúng thành những đồ trang trí xinh xắn như bình cắm hoa, lọ đựng bút, ống hút…

RECYCLE 

Mộc An sẽ thu gom pin và gửi tới tổ chức Tái chế Việt Nam. Pin là đồ vật gia đình nào cũng sử dụng nhưng khi sử dụng xong những cục pin ấy, chúng ta thường vứt chúng đi mà không hề biết rằng những cục pin lâu ngày sẽ gây rò rỉ chì và các kim loại nặng ra môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người và môi trường sống. Thu gom và tái chế pin nhằm giảm thiểu những tác hại và hậu quả nghiêm trọng ấy tới đời sống và sức khỏe của tất cả chúng ta.

Ảnh hưởng của chì trong pin đến cơ thể con người đặc biệt là trẻ em

Tháng 8 này, Mộc An sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng hưởng ứng chiến dịch 3RE – SỐNG XANH CÙNG MỘC AN. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất của Mộc An để biết thêm chi tiết những chương trình ưu đãi và nhận hàng nghìn quà tặng hấp dẫn nha.

Tags : Mộc An Vì Cộng Đồng, Mỹ phẩm Mộc An
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav