BÍ MẬT CỦA NƯỚC HOA KHÔ: NỮ VƯƠNG MÙI HƯƠNG Ở KHOẢNG CÁCH THÂN MẬT | Cococherry Vietnam

BÍ MẬT CỦA NƯỚC HOA KHÔ: NỮ VƯƠNG MÙI HƯƠNG Ở KHOẢNG CÁCH THÂN MẬT

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 11/10/2019


Bạn có biết ĐIỂM KHÁC BIỆT lớn nhất giữa nước hoa khô và nước hoa thông thường là gì không?

Với nước hoa thường, có những khi bạn xịt nước hoa và cả những người trong phòng không thích mùi hương đó cũng phải hứng chịu, bạn dễ dàng bị “đọc tẩy” cá tính qua cách sử dụng mùi hương.

Trong khi đó, nước hoa khô chiếm ưu thế lớn hơn hẳn nước hoa thường ở định vị “Mùi hương thầm kín”. Tức là ưu tiên trải nghiệm mùi hương cho chính người sử dụng và người được cho phép tiếp cận ở cự ly gần như người yêu, người thân trong gia đình. Người ta thường gọi cự ly này là “khoảng cách thân mật”. Đó cũng chính là lý do khiến nước hoa khô được ưa chuộng đặc biệt bởi các tín đồ mùi hương nữ đang trong thời gian hẹn hò, hoặc những nàng muốn gây thương nhớ một cách tinh tế, kín đáo. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, mùi hương trên cơ thể chính là tác nhân gây xúc động lớn nhất cho các đối tượng đang thầm thương mến nhau. Một mùi hương quyến rũ, lưu luyến sẽ khiến đối phương nhớ về bạn nhiều hơn bao giờ hết.

Nước hoa khô Mộc An – Ưu thế của mùi đơn nổi bật, sức mạnh của sự tối giản

Với nước hoa khô dạng sáp, mơ về nhiều tầng mùi chuẩn và tinh tế là điều không tưởng! Rất nhiều khách hàng mua những sản phẩm nước hoa khô được mô tả là tổ hợp mùi hương nhiều tầng, đủ lãng mạn, đủ sâu nắng, nhưng thực tế khi mua về dùng, họ không đạt được kỳ vọng. Thậm chí không dùng đến vài lần đã có thể bỏ xó và không muốn trải nghiệm sản phẩm lần tiếp theo.

Với nước hoa khô Mộc An, ưu thế mùi đơn nổi bật rất rõ ràng, không nhầm lẫn, là sự thanh mát giản dị của sen, là ylang quyến rũ nồng đượm, là Laria quý phái sắc trầm. Định hình rõ ràng mùi hương của bạn, mang đến sức mạnh của sự quyến rũ khó cưỡng, chính là thế mạnh của mùi đơn trong nước hoa khô tinh dầu Mộc An.

Bộ sưu tập nước hoa khô 7 mùi hương ký ức

Nước hoa khô Cococherry Mộc An – sử dụng 100% tinh dầu thiên nhiên cao cấp nguyên chất, không phải mùi hương liệu.

Là một trong những nhãn hiệu nước hoa khô tinh dầu ra đời sớm nhất ở Việt Nam, có chất lượng hàng đầu trong dòng sản phẩm nước hoa khô thiên nhiên, Cococherry Mộc An KHẲNG ĐỊNH sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mùi hương vô cùng xứng đáng. 

Nước hoa khô – khởi nguồn sự tinh tế cổ xưa, “bùa yêu” của những mỹ nhân cung đình

Ngày nay, các loại nước hoa & sáp thơm với nhiều mùi hương đa dạng là một sản phẩm phổ biến của đời sống, nhưng không phải ai cũng biết rõ lịch sử trải dải hàng ngàn năm qua các nền văn minh của ngành công nghệ mùi hương. Nước hoa & tinh dầu, sắp thơm là biểu tượng của sự tinh tế, từ Á đến  u, từ Hy lạp cho đến Nhật Bản… có vô số bí ẩn đằng sau những mùi hương phảng phất nhẹ nhàng, vương vấn lòng người. Một trong những quyền năng ẩn chứa của nước hoa dạng sáp khô thơm đó là được các mỹ nhân cung đình xưa sử dụng như thứ “bùa yêu” gây thương nhớ khi các nàng sử dụng chúng thoa nên các vùng da thầm kín nhất. Mỗi bước đi đều tỏa hương, thứ hương thơm không trộn lẫn, thuộc về riêng các nàng, đó là một sự tò mò, kích thích khó quên với các đấng quân vương.

Nước hoa khô hơn cả một thứ trang sức

Muốn tận hưởng cảm giác trở thành nữ vương mùi hương ở khoảng cách thân mật, nước hoa khô Mộc  An là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Trải nghiệm ngay bây giờ, liên hệ để Mộc An tư vấn cho bạn mùi hương phù hợp nhất với mình.

 

Tags : Dưỡng da, Mỹ phẩm Mộc An, nuoc hoa kho, nước hoa khô, nước hoa khô tinh dầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav