Dầu xả bưởi giảm rụng & phục hồi tóc hư tổn Mộc An | Cococherry Vietnam

Dầu xả bưởi giảm rụng & phục hồi tóc hư tổn Mộc An

Tình trạng: Còn 102 sản phẩm
250.000₫

🌱 Dầu xả Hương bưởi Mộc An chiết xuất từ các nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên sạch với hương bưởi nhẹ nhàng, hoàn toàn không sử dụng chất làm mượt silicone như dầu xả công nghiệp; giúp nhanh chóng phục hồi các mái tóc gãy rụng, hư tổn, giúp tóc chắc khoẻ, mềm mượt, ngăn ngừa rụng tóc

🌱 Protein lúa mì thủy phân và dưỡng chất từ dầu hướng dương, dầu Olive...thấm sâu vào ngọn tóc hư tổn, tạo ra một lớp màng bảo vệ phục hồi dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong tới 5 lần

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DẦU XẢ HƯƠNG BƯỞI PHỤC HỒI HƯ TỔN CỦA MỘC AN:

🌱  Chăm sóc tóc, giúp tóc mềm mượt tóc tự nhiên, chắc khỏe

🌱  Phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc óng ả tự nhiên

🌱  Góp phần giảm rụng tóc

🌱  Tạo mùi thơm nhẹ nhàng

🌱  Chăm sóc tóc chắc khỏe và giảm rụng, cho tóc dày khỏe

🌱  An toàn cho sức khỏe, ngay cả với với mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ

  Dầu xả hương bưởi giảm gãy rụng và phục hồi hư tổn Mộc An được chiết xuất từ các nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên sạch với hương bưởi nhẹ nhàng, hoàn toàn không sử dụng chất làm mượt silicone như dầu xả công nghiệp; giúp nhanh chóng phục hồi các mái tóc hư tổn, giúp tóc chắc khoẻ, mềm mượt, ngăn ngừa rụng tóc.

  Với nguyên lý "Tối đa nguyên liệu, tối thiểu phụ gia", dầu xả Hương bưởi của Mộc An giữ trọn tinh túy từ các nguyên liệu thiên nhiên và hạn chế phụ gia nhất có thể, an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ và da nhạy cảm.

Dầu xả tóc Mộc An mẫu mới

  Lựa chọn nguyên liệu tự nhiên "Lành&Sạch" chính là yếu tố cốt lõi để Mộc An tạo nên chai Dầu xả hương bưởi Mộc An chất lượng và an toàn cho bạn:

☘  Các loại dầu thực vật giàu vitamin A, D, E như dầu hướng dương, dầu Olive và Protein lúa mì thủy phân thấm sâu vào các ngọn tóc hư hổn, tạo ra một lớp màng bảo vệ phục hồi dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong, chống lại các tác nhân có hại từ môi trường, nhiệt độ.

☘  Protein lúa mì thủy phân (HWP) giúp làm dày và tăng kích cỡ sợi tóc mỏng, làm tóc sáng bóng và phục hồi tóc bị hư tổn. Nó giúp cho việc kiểm soát tốt hơn các vấn đề của da và tóc, tạo cảm giác mềm mại và mượt mà.

☘  Dầu hạt hướng dương giúp kiểm soát tóc xoăn cứng, khắc phục tình trạng khô, hư hại và làm cho mái tóc của bạn dễ vào nếp. Dầu hướng dương giúp duy trì độ bóng của tóc của bạn, giúp nuôi dưỡng tóc và ngăn ngừa tóc gãy rụng.

☘  Dầu Olive chứa nhiều các axit béo như: Omega-3, omega-6, Carotine...đây đều là những hợp chất có lợi, giúp bổ sung dưỡng chất cho nang tóc, làm đẩy nhanh quá trình tổng hợp, kích thích tạo chân tóc mới, giúp sợi tóc nhanh mọc dài hơn, chất tóc bóng khỏe và mượt mà.

☘  Tinh dầu có trong vỏ bưởi có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về da đầu và kích thích tóc mọc nhanh chóng. Hơn nữa tinh dầu có trong vỏ bưởi còn có tác dụng giúp tóc thêm chắc khỏe, chống khô tóc, ngăn rụng tóc và hỗ trợ điều trị rụng tóc hiệu quả.

  Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn không chứa hương liệu, mà chỉ sử dụng các hương thơm tự nhiên từ các loại thảo mộc, mang đến cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu khi sử dụng chứ không nồng nặng mùi hương liệu như các loại dầu gội công nghiệp khác, nhất là với những mẹ bầu dị ứng với mùi.

  Không SLS. Không Silicone. Không Paraben. Dầu xả Hương bưởi Mộc An được tối thiểu phụ gia ở mức thấp nhất. Và chúng tôi chỉ sử dụng tỷ lệ thấp các phụ gia có nguồn gốc an toàn như: Sáp Nhũ Hóa - Emulsifying wax (sáp nhũ hoá gốc tự nhiên), Polyquaternium-7 (chất làm mượt an toàn) và chất bảo quản nguồn gốc thiên nhiên PE 9010 (0.4%) để đảm bảo chất lượng và độ ổn định sản phẩm đồng thời cũng an toàn hơn cho người dùng, ngay cả cho mẹ bầu, mẹ sau sinh & trẻ nhỏ. 

  Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận tóc được mềm mượt hơn, đồng thời có thơm hương thảo mộc của vỏ bưởi, sả chanh...rất dễ chịu, thoải mái. Sau khoảng 2-3 tuần, bạn sẽ thấy tóc mình chắc khỏe hơn, mọc nhiều tóc con hơn (nhất là với những người bị rụng tóc). Nên sử dụng Dầu xả tóc hương bưởi đều đặn cùng bộ Dầu gội thảo mộc Mộc An để đạt hiệu quả tốt nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Sau khi gội sạch với dầu gội, bôi 1 lượng vừa đủ dầu xả lên tóc

Bước 2: Massage nhẹ nhàng và đợi dưỡng chất thẩm thấu khoảng 2-10 phút

Bước 3: Gội sạch dầu xả trên tóc với nước sạch

  Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc giảm rụng và giúp tóc mọc dày hơn, các bạn nên kết hợp sủ dụng trọn bộ các sản phẩm khác của Mộc An như dầu gội thảo mộc và nước dưỡng tóc sả bưởi.

 

Dầu xả bưởi giảm rụng & phục hồi tóc hư tổn Mộc An

Thương hiệu: Cococherry Mộc An

-----------------

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Dạng kem, màu trắng. SP được tối giản vỏ hộp giấy để bảo vệ môi trường

Khối lượng: 300gr

Số CBMP: 7482/20/CBMP - HN

CÔNG DỤNG:

🌱 Chăm sóc tóc, giúp tóc mềm mượt tóc tự nhiên, chắc khỏe

🌱 Phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc óng ả tự nhiên

🌱 Góp phần giảm rụng tóc

🌱 Tạo mùi thơm nhẹ nhàng

BẢNG THÀNH PHẦN ĐẦY ĐỦ:

Nước tinh khiết, Tinh dầu vỏ bưởi, Protein lúa mì thủy phân, Dầu hướng dương, Dầu oliu, Polyquaternium-7 (nguồn gốc tự nhiên), Sáp nhũ hóa, PE 9010 (0.4%).

  Tại sao Mộc An lại tối thiểu phụ gia thấp nhất có thể trong Dầu gội thảo mộc giảm rụng tóc Mộc An?

  Với hàm lượng cho phép trong mức an toàn, các chất phụ gia sử dụng trong mỹ phẩm đã được cơ quan chức năng đưa ra các khuyến cáo và cấp phép sử dụng. Một số phụ gia hóa chất trong mỹ phẩm thiên nhiên là bắt buộc phải sử dụng để đảm bảo độ ổn định của sản phẩm.

  Tuy thế, nhiều nhóm phụ gia có thể loại bỏ và không cần thiết khi xuất hiện trong bảng thành phần để an toàn hơn cho người dùng: chất tạo bọt, chất bảo quản, chất hoạt động bề mặt, silicone...hoặc có thể thay thế bằng nhóm phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên lành tính hơn. Bởi vì, việc sử dụng nhiều phụ gia hóa chất gây hại có thể dẫn tới việc người sử dụng dễ bị dị ứng hơn do mỗi cá nhân thường sẽ có mức độ tương thích khác nhau với các loại phụ gia hóa chất.

  Đội ngũ Dược sĩ Mộc An đặt định hướng phát triển vào nguyên liệu tự nhiên và tối thiểu phụ gia ở mức thấp nhất có thể. Thay vì phải sử dụng các loại thành phần hóa học để mang lại hiệu quả, Mộc An tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên có công dụng tương đương (có những loại nguyên liệu thiên nhiên còn có hiệu quả tốt hơn hẳn các công thức hóa học). Nếu là sản phẩm bắt buộc cần có phụ gia, Mộc An sẽ luôn tối thiểu ở mức thấp nhất (không vượt quá 0.5%) và chỉ lựa chọn những loại phụ gia có nguồn gốc an toàn, thường được dùng trong thực phẩm và được các Cơ quan Y tế, các chứng minh Khoa học khuyến cáo.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Người cần tìm dầu xả tóc an toàn, chăm sóc tóc chắc khỏe từ tự nhiên

- Mẹ bầu, mẹ sau sinh và những người thường rụng tóc, tóc mỏng yếu, gãy rụng

- Sản phẩm an toàn cho cả nam/nữ và trẻ nhỏ

HẠN DÙNG:

24 tháng. Sau mở nắp: 6 tháng

Bảo quản: Nơi khô mát. Tránh nắng nóng và nguồn nhiệt.

#dauxatocthaomoc #dauxabuoi #dauxatocMocAn #dauxa #dauxamoctoc

  Dầu xả Bưởi giảm rụng Mộc An với ưu điểm lớn nhất ở khả năng phục hồi và nuôi dưỡng những mái tóc khô xơ, hư tổn và giúp bạn sở hữu một mái tóc dày khỏe, óng ả, mượt mà. Sản phẩm không chứa Silicone, không SLS hay Paraben nên an toàn cho mọi đối tượng; nhất là mẹ bầu, mẹ sau sinh cũng an tâm và tin dùng.

  Xem ngay đánh giá của khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm Dầu xả Bưởi giảm rụng Mộc An:

  Tham khảo thêm nhiều phản hồi KH hơn về Dầu xả Bưởi giảm rụng Mộc An và các sản phẩm khác của Mộc An: TẠI ĐÂY

Freeship với đơn hàng từ 2 sản phẩm

Freeship với đơn hàng từ 2 sản phẩm

Tặng thêm 1 sản phẩm mini tự chọn với mỗi 2 sản phẩm trong đơn hàng
Giảm 5% với đơn hàng từ 500k

Giảm 5% với đơn hàng từ 500k

Tặng thêm 1 sản phẩm mini tự chọn với mỗi 2 sản phẩm trong đơn hàng
Giảm 10% với đơn hàng từ 1 triệu

Giảm 10% với đơn hàng từ 1 triệu

Tặng thêm 1 sản phẩm mini tự chọn với mỗi 2 sản phẩm trong đơn hàng
Giảm 15% với đơn hàng từ 2 triệu và trở thành KHTT Mộc An

Giảm 15% với đơn hàng từ 2 triệu và trở thành KHTT Mộc An

Tặng thêm 1 sản phẩm mini tự chọn với mỗi 2 sản phẩm trong đơn hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav