[ĐỔI VỎ LẤY QUÀ] THAM GIA TEAM SỐNG XANH CÙNG COCOCHERRY MỘC AN | Cococherry Vietnam

[ĐỔI VỎ LẤY QUÀ] THAM GIA TEAM SỐNG XANH CÙNG COCOCHERRY MỘC AN

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 04/03/2022

Sau thành công của chương trình THU HỒI PIN, Cococherry Mộc An đã quay trở lại với chương trình mới trong chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường: “ĐỔI VỎ LẤY QUÀ - ĐỔI VỎ NHỰA LỰA QUÀ XINH”!

Với mục tiêu và sứ mệnh ngay từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Cococherry Mộc An không chỉ tự hào là một hãng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn lành tính cho cả mẹ bầu, mẹ sau sinh & trẻ nhỏ mà song song với đó, là việc cam kết đóng góp giá trị hữu ích cho cộng đồng. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để giảm thiểu tác động đến môi trường, thông qua việc sử dụng các loại bao bì dễ dàng tái chế và phân hủy cắt giảm bao bì nhiều nhất có thể. Những bao bì đã qua sử dụng nếu bỏ đi sẽ thật lãng phí và cũng sẽ là một nguồn rác thải lớn ra môi trường.

Chính vì thế, chương trình “ĐỔI VỎ LẤY QUÀ - ĐỔI VỎ NHỰA LỰA QUÀ XINH” thu hồi vỏ nhựa, chai thủy tinh đã qua sử dụng để đổi lấy quà Mini Mộc An được ra đời. Bắt đầu từ việc kêu gọi người thân, nhân viên rồi đến các khách hàng mến thương, đây đã trở thành một hoạt động thường niên của Mộc An.

Khi thu hồi lượng vỏ sản phẩm đã qua sử dụng, Cococherry Mộc An sẽ phân loại: những chai lọ có thể xử lý qua tái chế thay đổi mục đích sử dụng sẽ được gửi về nhà máy xử lý, hoặc tái chế thành đồ Decor, làm quà tặng...Như thế, mỗi năm lượng rác từ chai lọ nhựa thải ra môi trường cũng giảm thiểu đi nhiều.

Ở Mộc An có một gian hàng Decor tái chế xinh xinh tại cửa hàng, bạn có thể góp thêm bộ sưu tập, viết lên câu chuyện yêu thương cho Mọc An. Nếu bạn yêu thích, đó cũng sẽ là món quà Mộc An tặng bạn khi ghé Cửa hàng nhỏ xinh nhà Mộc.

LÀM SAO ĐỂ ĐỔI VỎ LẤY QUÀ?

  • Cứ 3 chai lọ (nhựa, thủy tinh) đã được xử lý sạch sẽ, khách hàng sẽ đổi được 1 quà Mini bất kì
  • Địa chỉ nhận vỏ: Cửa hàng Cococherry Mộc An, số 50, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Chương trình được triển khai từ tháng 12/2021, Mộc An đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ khách hàng. Khi chúng ta tập sống xanh, thì mỗi hành động nhỏ bé thôi cũng là sẽ là hạt mầm đã bắt đầu đâm chồi về thói quen sống tử tế, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên. Điều đó khiến chúng mình rất vui & tự hào khi cũng góp chút phần nhỏ vào đóng góp bảo vệ hành tinh thương mến này. 

 

 

Cococherry Mộc An Mau luôn chuẩn bị những món quà xinh xắn và chờ các bạn mang về thôi. Cùng tạo ra hành trình sống mới cho chai lọ, bảo vệ môi trường, hành động thiết thực ý nghĩa mà lại được nhận quà xinh, quá thiết thực phải không? 

🌱 𝑪𝒐𝒄𝒐𝒄𝒉𝒆𝒓𝒓𝒚 𝑴𝒐̣̂𝒄 𝑨𝒏 - 𝑴𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 𝒔𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒈𝒊𝒂

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav