Feedback Tháng 11 Của Khách Hàng | Cococherry Vietnam

Feedback Tháng 11 Của Khách Hàng

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 18/12/2020

Tháng 11 như bản tình ca mà không phải ai cũng muốn nghe, như một bức tranh trừu tượng lạ lùng mà không phải ai cũng thấy đẹp. Nhưng rồi ai cũng phải bước qua, có người bước qua và sưởi ấm những giá băng bằng ký ức, cũng có người đi qua nhẹ nhàng với một bờ vai bên cạnh cùng những mộng ước mùa xuân.

Tuy vậy, dẫu thế nào thì nàng Đông cũng luôn biết cách khơi gợi những tâm tư từ trong sâu thẳm của mỗi con người, kể cả kẻ hạnh phúc nhất khi đối diện với tháng 11 thì cũng luôn có những khoảng u hoài mà không thể nào thốt gọi thành tên!

Tháng 11, khi mùa đông đã chạm ngõ tự khi nào…

Hãy cùng Mộc An điểm lại những phản hồi tiêu biểu về những sản phẩm của Mộc An trong tháng 11 nhớ nhung vừa qua nhé !. 

Khách hàng nói gì về dầu gội thảo mộc, Mộc An.

Rất nhiều khách phản hồi về dầu gội thảo mộc được gửi về . Mộc An rất vui khi khách hàng cảm thấy tóc giảm rụng rõ rệt và phục hồi được tóc hư tổn.

Với thành phần từ thiên nhiên, công thức từ dân gian để lại, đã được đội ngũ Dược Sỹ Mộc An nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội Thảo Mộc an toàn, hiệu quả đối với việc chăm sóc tóc mỗi ngày.

Cùng lướt qua một số chiếc feedbanck với sản phẩm dầu gội Mộc An nhé, những đánh giá của khách hàng chính là thước đo của uy tín và chất lượng .

Khách hàng phản hồi về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Mộc An

Phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành, đặc biệt là trong giai đoạn mang thai rất dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng dung dịch vê sinh phụ nữ hằng ngày chính là cách phòng và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất hiệu quả.

Cùng đến với những phản hồi của khách hàng về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Eva's Pure Mộc An. Đây chính là lựa chọn số một dành cho chị em phụ nữ chúng ta hằng ngày, để bảo vệ sức khỏe chính mình.

Khách hàng phản hồi về kem dưỡng bơ xanh body Mộc An

"Kem dưỡng dùng tuyệt phết, chất mịn mà lại thơm"... Là những phản hồi rất chân thật, giản dị mà khách hàng của Mộc An đã gửi về cho Mộc.

Kem dưỡng body Bơ xanh Mộc An, với thành phần từ chiết xuất quả bơ, dầu Argan, sáp ong, tinh dầu hạt nho... giúp dưỡng ẩm sâu từ bên trong.

Đặc biệt chất kem mềm mịn, thấm nhanh không gây cảm giác nhờn dính trên da. Có thể sử dung sáng và tối và không sợ bắt nắng khi ra ngoài như các dòng kem dưỡng trắng khác.

Những phản hồi của khách hàng chính là niềm vui cho mỗi ngày của đội ngũ Dược sỹ Mộc An. 

Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav