Mỹ Phẩm Mộc An - Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Thổi Hồn Làn Da Việt | Cococherry Vietnam

Mỹ Phẩm Mộc An - Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Thổi Hồn Làn Da Việt

Mỹ Phẩm Mộc An là sự hội tụ của thiên nhiên hoà quyện với sự thấu cảm và khát vọng mang đến những gì trân quý nhất cho làn da phụ nữ Việt.

Niềm đam mê với thiên nhiên là cảm hứng bất tận giúp Mộc An góp nhặt những gì tinh khôi nhất từ thiên nhiên, từ đất Việt để mang lại cho bạn những sản phẩm mang trong mình hồn Việt giúp bạn trải nghiệm cảm xúc thủa ban đầu, sự rung động và thấu cảm với vẻ đẹp thuần Việt.

🍀 ĐÔI NÉT VỀ MỘC AN

Quay về với thiên nhiên luôn là chủ đề được nhắc đến thường xuyên trong những năm gần đây nhưng cách đây 5-7 năm thì lại là cái gì đó rất mới với phần lớn mọi người, vì trong thời đại thế giới chuyển động không ngừng, công nghệ thì ngày càng phát triển, con người cũng có xu hướng “nhanh hóa”, mọi thứ phải thật nhanh, thật tiện lợi với người dùng. Vậy nên việc dành thời gian để tìm tòi, chắt lọc từng nguyên liệu thiên nhiên và biến chúng thành Mỹ phẩm thiên nhiên là cái gì đó “rất lạ” với đa số người Việt. 

Vậy nhưng với sự kiên trì của người Dược sĩ, tình yêu với thiên nhiên Việt, với cỏ cây xung quanh cuộc sống đã khiến những Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội cố gắng theo đuổi niềm đam mê với việc tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với cơ địa của người Việt. Chúng tôi mong muốn mang chính những nguyên liệu Việt để nuôi dưỡng và tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Showroom bán hàng trực tiếp của Mộc An

Sự kiên định, quyết tâm theo đuổi “Ước mơ Xanh” và sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng với đứa con tinh thần đầu tiên của Mộc An là “Xà phòng thiên nhiên”. Bắt đầu từ năm 2013 -2014, Các dược sĩ của Mộc An  đã quyết định dành toàn bộ thời gian, tâm sức để sản xuất những dòng mỹ phẩm thiên nhiên với tiêu chí “Lành từ nguyên liệu Sạch” - dùng nguyên liệu sạch để sản xuất mỹ phẩm Sạch - An Toàn

Tháng 1/2015, Dược sĩ Nguyễn Trần Thu Trà cùng với đội ngũ dược sĩ trẻ tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội, thành lập công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Cococherry Việt Nam và thương hiệu mỹ phẩm Mộc An cũng ra đời từ thời điểm đó với phương châm: “Tối đa nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam, an toàn cho mọi người, kể cả Bà Bầu và trẻ nhỏ”.

Để hiện thực hóa niềm đam mê, cũng là phục vụ nhu cầu làm đẹp an toàn của chị em Mộc An đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm mới. Những công thức mới được nghiên cứu với phương châm là mỹ phẩm thiên nhiên thực sự: nguyên liệu sạch từ thiên nhiên, vùng trồng đến quy trình nghiên cứu và chiết xuất cũng được chú trọng về độ tinh khiết và an toàn của sản phẩm. Chính sự dày công và tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị nguyên liệu sạch và sau đó là khâu sản xuất đã giúp Mộc An có ngày càng nhiều những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, được đón nhận nồng nhiệt.

Từ son, sáp dưỡng, mặt nạ ngủ môi, tẩy da chết môi mặt, dầu gội thảo mộc cho đến toner, kem dưỡng, xịt khoáng thảo mộc, dầu tẩy trang, Mộc An dần hoàn thiện mình để mang đến những liệu pháp chăm sóc toàn diện từ thiên nhiên cho làn da toả sáng. 

Qua từng bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn, sát cánh cùng sự thấu hiểu làn da phụ nữ Việt, Mộc An ngày càng chinh phục được trái tim khách hàng và dần khẳng định được tên tuổi là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu. 

🍀 MỤC TIÊU

Mọi hoạt động của Mộc An luôn hướng tới 2 chữ: Mộc và An. Chữ Mộc là lời nhắc nhở về việc làm thế nào để mỗi sản phẩm của Mộc An luôn có tối đa nguyên liệu thiên nhiên, luôn thật mộc mạc nhưng chất lượng và đầy tính “XANH” trong mỗi sản phẩm, theo đuổi ước mơ thiên nhiên và hiện thực nó theo đúng phương châm “Lành từ nguyên liệu Sạch”

Mộc An đã, đang và sẽ phấn đấu vì mục tiêu “Mộc An là dòng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam được bà bầu và mẹ cho con bú tin dùng”

Đồng thời Mộc An luôn hi vọng với việc tối đa hóa các nguyên liệu sản xuất từ chính các vùng trồng tại Việt Nam sẽ giúp phần tạo ra được thật nhiều công ăn việc làm cho các vùng quê Việt  trong hiện tại và tương lai.

🍀 CƠ SỞ PHÁP LÝ

Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Mộc An được sản xuất tại nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng của đơn vị quản lý và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Cococherry Việt Nam đang sở hữu hơn 20 sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên an toàn đã được cấp số CBMP cho phép lưu hành toàn quốc và xuất đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu. 

Nhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn GMPNhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

🍀 UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Năm 2015, sản phẩm Xà Phòng Thiên Nhiên Cococherry Mộc An đã đạt giải thưởng thân thiện môi trường của chương trình VTV2 "Sống Xanh - Ai Là Chuyên Gia" là minh chứng cho những thành công ban đầu mà Cococherry Mộc An đang gây dựng. BGK và đặc biệt là hoa hậu Ngọc Hân rất hài lòng khi sử dụng thử sản phẩm đặc biệt này

Năm 2018, Cococherry Mộc An tự hào là "thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho cả Bà Bầu và trẻ nhỏ" được xuất hiện trên sóng HTV7 trong chương trình "Đồng Hành Hàng Việt" năm 2018

Bên cạnh đó, mỹ phẩm Mộc An cũng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và tất cả điều đó là minh chứng khẳng định Mộc An là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav