Gợi Ý Set Quà Tặng Dịp Tết | Cococherry Vietnam

Gợi Ý Set Quà Tặng Dịp Tết

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 05/01/2022

Khách mến yêu, chẳng mấy chốc mà một năm cũ lại sắp đi qua. Một năm của thật nhiều biến động, thăng trầm.

Quà tặng vào dịp Tết ý nghĩa, độc đáo là một nét đẹp văn hóa dù là đối với bất kì đất nước nào. Món quà tặng vào dịp tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Chính vì vậy mà những lựa chọn món quà vào dịp này lại càng được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, mới thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng của người tặng.

Tết đang thật gần, Mộc An thân gửi đến bạn set quà Tết mà chúng mình đã gói ghém hết những tâm tư tình cảm, sự tri ân, cầu mong cho một năm mới bình an đến bạn và gia đình.

 Nếu bạn đang cần tìm một set quà “TẾT THƯƠNG”

 

 𝑺𝒆𝒕 𝒒𝒖𝒂̀ 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒃𝒂𝒐 𝒈𝒐̂̀𝒎: 1 chai sữa tắm mùi già + 1 chai toner tía tô hydrosol kèm 1 tệp lì xì Mộc An và thiệp viết tay thay lời cảm ơn Mộc gửi đến khách yêu đã sát cánh cùng Mộc trong thời gian một năm qua.

 

 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒕𝒂̆́𝒎 𝒎𝒖̀𝒊 𝒈𝒊𝒂̀: tắm bằng nước Mùi già là phong tục đẹp, vô cùng thiêng liêng và là nét văn hóa của người Việt không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Hương thơm của mùi già ngày cuối năm giúp người ta tĩnh tâm sau bao mệt mỏi muộn phiền, giúp thư giãn và giảm căng thẳng rất tốt.

 

𝑻𝒐𝒏𝒆𝒓 𝒕𝒊́𝒂 𝒕𝒐̂ 𝑯𝒚𝒅𝒓𝒐𝒔𝒐𝒍: sản phẩm tích hợp vòi xịt tiện dụng 2in1 nên vừa đóng vai trò như Toner vừa là xịt khoáng giúp da hấp thu các dưỡng chất tự nhiên từ Tía tô tươi một cách tối đa, từ đó làm cân bằng ẩm, giảm mụn & nám, tàn nhang hiệu quả.

 

𝑻𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒗𝒊𝒆̂́𝒕 𝒕𝒂𝒚 𝑴𝒐̣̂𝒄 𝑨𝒏: những lời chúc yêu thương đong đầy do chính chúng mình nắn nót viết bằng cả tấm lòng gửi đến khách thương đã cùng đồng hành và tin tưởng với nhà Mộc trong một chặng đường vừa qua. 

 Đây cũng là dịp gửi tặng bạn bè, người thân, đối tác những món quà thay cho lời nhắn nhủ yêu thương, lời cảm ơn đã cùng đồng hành với chúng ta trong một năm đầy khó khăn và sóng gió, hoặc chỉ đơn giản là món quà tự thưởng cho bản thân vì đã luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu hết mình.

Thế thì còn chần chừ chi mà không ib ngay cho chúng mình để có ngay set quà Tết thương trao tay người thân nhỉ. Mỗi năm chỉ có một lần Tết, đừng bỏ lỡ nhé ^^ 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav