Hương thơm của phụ nữ - "Bùa yêu" không chống cự nổi với phái mạnh | Cococherry Vietnam

Hương thơm của phụ nữ - "Bùa yêu" không thể kháng cự

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 14/10/2019

Sức mạnh của mùi hương tự nhiên

Một mùi hương bạn thích có thể mê hoặc bạn suốt cả cuộc đời. Theo các nghiên cứu khoa học, 75% các xúc cảm hàng ngày đến từ mùi hương. Đó là thứ có thể dẫn dắt bạn đang buồn bỗng vui tươi và ngược lại. Hương thơm từ thiên nhiên đặc biệt là tinh dầu có tác dụng kích thích các tế bào não, làm giảm căng thẳng, khơi gợi thăng hoa xúc cảm con người. Mùi hương có thể chữa lành các tổn thương, tái tạo năng lượng cho cơ thể, mang lại thứ sức mạnh vô hình, khiến con người sống khỏe mạnh, lạc quan hơn. 

Mùi hương tinh dầu giúp cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng mệt mỏi

Đàn ông nghiện “mùi cơ thể” của người họ yêu

Một chai nước hoa cồn đắt tiền nàng dùng chưa chắc khiến chàng ngẩn ngơ bằng thứ hương thơm thiên nhiên cỏ cây hoa lá. Không nồng hắc, không nổi bật giữa đám đông nhưng khi chỉ có hai người, mùi hương nhẹ nhàng ấy làm chàng chẳng thể dứt ra được. Chàng sẽ muốn ở bên người phụ nữ của mình mãi. 

Mùi hương tự nhiên là bùa yêu hiệu nghiệm nhất

Phụ nữ vốn đã được trời ban cho thứ “nước hoa” riêng - mùi hương cơ thế để thu hút phái mạnh. Nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng điều tuyệt vời ấy mà vô tình phá vỡ nét quyến rũ tự nhiên của mình. “Nước hoa cồn” đôi khi còn làm giảm tác dụng tạo ấn tượng với chàng bởi mùi hương quá nồng, chàng phát sợ và ám ảnh. Đàn ông thích họ thích những thứ thanh khiết, nhẹ nhàng. Bởi sau những giờ làm việc căng thẳng và nhiều áp lực, họ muốn được thư thái tâm hồn.

Nước hoa khô - thứ trang sức bị thất truyền

Nước hoa khô là cách mà các cô gái quý tộc thời xưa sử dụng. Nước hoa khô được tạo nên từ tinh dầu chiết từ các loại hoa, quả và gỗ kết hợp cùng sáp nền để cho ra thứ hương thơm tự nhiên và thuần khiết nhất.  Các nhà khảo cổ tìm thấy cách sử dụng nước hoa khô trong ngôi mộ cổ hơn 3000 năm tuổi của vua Ai Cập Tutankhamem. Thật đáng buồn, thứ tinh hoa ấy lại bị lãng quên bởi quá nhiều loại nước hoa cồn trên thị trường hiện nay. 

Nước hoa khô của những cô gái quý tộc thời xưa

Mộc An và sứ mệnh đưa Nước Hoa Khô đến với các cô gái Việt 

Ấp ủ mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất với tất cả các cô gái, các Dược sĩ của mỹ phẩm thiên nhiên Mộc An đã nghiên cứu tỉ mỉ để mang nước hoa khô trở lại với thị trường Việt từ năm 2015. Bởi nước hoa khô không đơn thuần là thứ làm thơm cơ thể, mà còn là món đồ trang sức đặc biệt dành tặng các cô gái. 

Với nước hoa khô Mộc An, ưu thế mùi đơn nổi bật rất rõ ràng, không nhầm lẫn, là sự thanh mát giản dị của sen, là ngọc lan quyến rũ nồng đượm, là trầm hương quý phái và bí ẩn. Định hình rõ ràng mùi hương của bạn, mang đến sức mạnh của sự quyến rũ khó cưỡng, chính là thế mạnh của mùi đơn trong nước hoa khô tinh dầu Mộc An.

Bộ sưu tập Nước Hoa Khô Mộc An - 7 mùi hương nhẹ nhàng thanh khiết

Nước hoa & tinh dầu, sáp thơm là biểu tượng của sự tinh tế, từ Á đến Âu, từ Hy Lạp cho đến Nhật Bản… có vô số bí ẩn đằng sau những mùi hương phảng phất nhẹ nhàng, vương vấn lòng người. Một trong những quyền năng ẩn chứa của nước hoa dạng sáp khô thơm đó là được các mỹ nhân cung đình xưa sử dụng như thứ “bùa yêu” gây thương nhớ khi các nàng sử dụng chúng thoa nên các vùng da thầm kín nhất. Mỗi bước đi đều tỏa hương, thứ hương thơm không trộn lẫn, thuộc về riêng các nàng, đó là một sự tò mò, kích thích khó quên với các đấng quân vương. 

Liên hệ TƯ VẤN NGAY để sở hữu “bùa yêu” của riêng mình nào các cô gái của Mộc An!!!
 

Tags : Mỹ phẩm Mộc An, nuoc hoa kho, nước hoa khô, nước hoa khô tinh dầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav