Lời ngỏ người sáng lập Cococherry Mộc An | Cococherry Vietnam

LỜI NGỎ NGƯỜI SÁNG LẬP COCOCHERRY MỘC AN

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 28/11/2020

“Mỹ phẩm là tri thức. Hãy nuông chiều làn da bạn một cách an toàn và hiệu quả!”

(Founder of Cococherry Mộc An - Dược sĩ Nguyễn Trần Thu Trà)

Có đôi khi, phụ nữ chúng ta đều mong làm đẹp, nhưng lại sai cách. Chẳng hạn như làn da mỗi người là khác nhau, những gì cần cho da không phải ai cũng giống nhau, có người cần ít, có người cần nhiều. Sử dụng mỹ phẩm đúng cách là khi bạn hiểu làn da của mình một cách rõ ràng nhất.

Trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Dược Hà Nội và sau nhiều năm giữ vị trí Dược sĩ chuyên môn, tôi nhận ra Phụ gia trong mỹ phẩm là thứ gây hại cho cơ thể và môi trường, hoàn toàn có thể loại bỏ và thay thế bằng các nguyên liệu thiên nhiên lành sạch hơn. Mà phụ nữ chúng ta lại ít khi để ý tới điều này.

 

Những năm 2012-2013, khi Việt Nam đương đầu với vấn nạn kem trộn, hàng giả kém chất lượng. Để tìm được một loại mỹ phẩm an toàn, tối thiểu phụ gia thật khó khăn, nhất là cho mẹ bầu, mẹ nuôi con nhỏ và em bé. Tôi luôn trăn trở rằng: “Mỗi người phụ nữ đều là đóa hoa tuyệt đẹp của tạo hóa. Vậy, cùng là làm đẹp, tại sao không lựa chọn con đường an toàn, bền vững hơn từ thiên nhiên - nguồn năng lượng tích cực cho làn da, mái tóc và cơ thể ?” 

Từ bỏ một công việc ổn định với mức lương cao tại hãng Dược phẩm lớn của nước ngoài vào những năm 2012 để bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, bắt đầu nghiên cứu và làm ra mỹ phẩm thiên nhiên an toàn là một quyết định táo bạo của tôi. Có nhiều người nói với tôi rằng : “Quá liều lĩnh”.

Nhưng dường như tình yêu với cỏ cây thiên nhiên, sự đam mê nghiên cứu chảy trong máu của một Dược sĩ và khao khát được tạo ra dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn mà bất cứ ai cũng đều có thể an tâm sử dụng từ mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ…đã giúp tôi có một sức mạnh to lớn để xây dựng nên Cococherry Mộc An. 

Cococherry Mộc An là nơi mỹ phẩm thiên nhiên lành sạch nhất - tối thiểu phụ gia thấp nhất được chuyển đến tay khách hàng bằng tất cả tình yêu, tâm huyết của những người Dược sĩ. Tôi tin rằng, bạn có thể có mọi thứ: làn da tỏa sáng, ngôi nhà phong cách mà không tổn hại tới sức khỏe cũng như hành tinh này. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm ra để giúp bạn đẹp hơn, thoải mái hơn trong khi giảm thiểu tác động tới môi trường xung quanh. 

Các sản phẩm của Mộc An được các Dược sĩ nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ và phải được kiểm nghiệm khắt khe ngay từ nguyên liệu đầu vào là những nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành sạch nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng các phụ gia ở mức thấp nhất có thể và bắt buộc có nguồn gốc an toàn, đạt chứng nhận Hữu cơ Organic Châu Âu. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm cũng phải đảm bảo được sản xuất trong nhà máy đúng quy trình, đảm bảo an toàn,  được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và cấp phép lưu hành trên Toàn quốc.

 

Luôn cần nhiều thời gian để một sản phẩm mới ra đời. Cococherry Mộc An luôn muốn các công thức của mình được thử nghiệm kỹ lưỡng qua thời gian. Chỉ khi đó, chúng tôi mới bắt tay vào thử nghiệm từng sản phẩm, không phải trên động vật, mà là trên chính bản thân mình. Bởi chúng tôi chính là người kén chọn nhất mà bạn từng biết.  

Kiên vững với niềm tin tưởng vào thiên nhiên và chính bản thân mình, trong suốt những năm qua, tôi và các cộng sự đã và đang không ngừng nuôi dưỡng sứ mệnh giúp những người phụ nữ Việt Nam trong quá trình chinh phục sắc đẹp. 

Mọi người hay hỏi: "Đã đi tới thành công hay chưa?!"

Tôi nghĩ, giờ đây, khi đã là mẹ 3 đứa con nhỏ, để đi tới ngày hôm nay mà vẫn kiên định được ước muốn ban đầu - đem tới những sản phẩm Lành & Sạch nhất tới khách hàng với một trái tim thiết tha yêu nghề vẫn đong đầy - thì đó đã là Thành Công rồi!

Trân trọng cảm ơn khách hàng mến thương đã luôn đồng hành ủng hộ Cococherry Mộc An và Trà trong suốt những năm qua. Không chỉ là người thân, bạn bè, mà cả còn những người xa lạ chúng ta chưa hề quen nhau...Cảm ơn bạn đã đặt trọn niềm tin nơi tôi, đó mới là phước lành và thành công lớn nhất! 

Founder of Cococherry Mộc An,

Dược sĩ Nguyễn Trần Thu Trà.

 

Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav