Mặt nạ bùn khoáng phù hợp với loại da nào? | Cococherry Vietnam

Mặt Nạ Bùn Khoáng Phù Hợp Với Loại Da Nào?

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 08/06/2020

Đất sét hay còn gọi là bùn khoáng, nổi tiếng với tính chất làm sạch và thanh lọc tuyệt vời. Đất sét tự nhiên đã được sử dụng trên da trong nhiều thế kỷ, và tiếp tục là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm ngày nay.

Nói chung, đất sét là các chất khoáng mịn, hạt mịn. Có nhiều loại đất sét khác nhau trong thành phần tùy thuộc vào nguồn gốc. Mặc dù tính chất của mỗi loại đất sét khác nhau, nhưng chúng được sử dụng phổ biến nhất trong chăm sóc da vì đặc tính hấp thụ chất độc hại cho da. Khi áp dụng, đất sét hút dầu nhờn từ da, giúp da cân bằng và sạch sẽ.

Tùy thuộc vào loại da của bạn, một loại đất sét có thể phù hợp với làn da của bạn hơn loại khác. Ví dụ, đất sét cao lanh là một loại đất sét hạt mịn có đặc tính hấp thụ nhẹ, làm cho nó tốt hơn cho da khô đến da thường. Mặt khác, đất sét xanh và đất sét bentonite của Pháp có đặc tính hấp thụ mạnh hơn, phù hợp với da dầu.

Đất sét tốt nhất cho các loại da thường đến da dầu vì chúng hấp thụ dầu nhờn. Nếu bạn có làn da cực kỳ khô, các sản phẩm có chứa đất sét có thể khiến da bạn cảm thấy hơi khó chịu.

Da khô hơn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm đất sét. Nhưng, điều quan trọng là chọn đất sét nhẹ hơn. Nếu bạn pha chế các công thức chăm sóc da và muốn bao gồm đất sét. Hãy tìm hiểu loại đất sét nào phù hợp nhất với làn da của bạn trong bài viết dưới đây.

Đất sét bentonite

Đất sét bentonite được tạo ra từ tro núi lửa. Hoa Kỳ là nhà sản xuất hàng đầu của đất sét bentonite, với phần lớn sản xuất xảy ra ở Kazakhstan. Trong các sản phẩm tắm và làm đẹp, đất sét bentonite tạo cho sản phẩm sự mượt mà. Kết cấu này rất tốt cho xà phòng cạo râu, vì nó giúp dao cạo lướt trên da. Nó có đặc tính hấp thụ dầu mạnh. Điều này làm cho đất sét bentonite là một lựa chọn tuyệt vời cho da rất nhờn.

Đất sét Brazil (Tự nhiên, Đỏ sẫm, Hồng, Tím, Vàng)

Đất sét Brazil là một loại đất sét cao lanh, và có rất nhiều màu sắc rực rỡ. Các màu sắc tự nhiên và không chứa bất kỳ thuốc nhuộm hoặc sắc tố. Các sắc thái khác nhau đạt được bằng các biến thể trong các khoáng chất được tìm thấy trong đất ở các khu vực khác nhau của Brazil. Bramble Berry mang năm loại đất sét tự nhiên khác nhau - Brazil tự nhiên, Tím, Vàng, Hồng và Đỏ sẫm. Đất sét Brazil có lượng hấp thụ trung bình của người dùng, làm cho chúng phù hợp cho nhiều loại da.

Đất sét xanh Pháp

Đất sét này đến từ Pháp và được biết đến với tính chất hấp thụ dầu tuyệt vời. Nó có một kết cấu tốt và hấp thụ dầu trên khuôn mặt. Màu xanh nhạt đến từ chất thực vật bị phân hủy và oxit sắt. Nó phù hợp nhất cho các loại da dầu.

Đất sét Zeolite xanh

Zeolit là khoáng chất vi lượng hình thành khi đá núi lửa và tro phản ứng với nước ngầm kiềm. Đất sét zeolite màu xanh lá cây có kết cấu lớn hơn một chút so với hầu hết các loại đất sét, cũng như tính chất hấp thụ tuyệt vời. Bởi vì kết cấu lớn hơn, nó cũng có tính chất tẩy tế bào chết rất nhẹ nhàng. Nó thích hợp nhất cho các loại da thường đến da dầu.

Đất sét Kaolin

Đất sét cao lanh là một loại đất sét bột rất mịn, và có thể có nhiều màu sắc. Màu sắc phổ biến nhất của đất sét cao lanh là màu trắng. Kết cấu tốt giúp dễ dàng kết hợp vào nhiều dự án. Điều này bao gồm bóng mắt và mỹ phẩm, cũng như xà phòng, bom tắm và nhiều thứ khác. Nó là một loại đất sét nhẹ, có khả năng hấp thụ chất lỏng ít hơn hầu hết, phù hợp cho da nhạy cảm và khô hơn.

Đất sét hoa hồng

Đất sét hoa hồng được coi là một loại đất sét cao lanh (kaolinite). Nó có kết cấu tốt như cao lanh, và phù hợp cho da khô. Đất sét là một màu hồng nhạt đến trung bình, xuất phát từ một oxit sắt tự nhiên. Trong một số trường hợp, nó có thể có màu đỏ đậm hoặc màu cam. Đất sét hoa hồng làm cho một phụ gia xà phòng tuyệt vời và tính chất hấp thụ dầu nhẹ.

Đất sét biển

Một loại đất sét màu xanh đậm, đất sét biển có nguồn gốc từ bùn nằm dưới biển hàng triệu năm trước. Nó có màu xanh đậm, xám. Nó thường được sử dụng trong mặt nạ để làm sạch da. Nó phù hợp cho các loại da thường đến da dầu.

Da khô / Da thường - Đất sét hồng, Đất sét Kaolin, Đất sét Brazil (Tự nhiên, Đỏ sẫm, Hồng, Tím, Vàng)

Da thường / Da nhờn - Đất sét biển, Đất sét xanh Zeolite, Đất sét xanh Pháp, Đất sét bentonite, Đất sét Brazil (Tự nhiên, Đỏ sẫm, Hồng, Tím, Vàng)

Liên hệ mua hàng:  0915.85.85.81

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm CocoCherry Việt Nam.

Showroom: Số 50 ngõ 54 đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 400k (sau chiết khấu) và hỗ trợ phí ship mọi đơn hàng dưới 400k.
 

Tags : mặt nạ bùn khoáng, Maya Mask
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav