Mộc An - Câu chuyện thương hiệu | Cococherry Vietnam

MỸ PHẨM COCOCHERRY MỘC AN

Là thương hiệu "Mỹ phẩm thiên nhiên lành sạch & tối thiểu phụ gia", được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ Dược Sĩ Đại Học Dược Hà Nội, với hơn 30 sản phẩm phù hợp với mọi loại da; lành dịu và an toàn cho cả da nhạy cảm, mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. Với tiêu chí "Lành từ nguyên liệu sạch"! Mộc An luôn tin rằng thiên nhiên có một sức mạnh chữa lành rất tuyệt vời và sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho làn da, mái tóc, cơ thể bạn.
MỸ PHẨM COCOCHERRY MỘC AN
Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Lành & Sạch

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Lành & Sạch

99% thành phần là các nguyên liệu thiên nhiên và hầu hết là loài thực vật bản địa, được kết hợp ở một tỷ lệ hợp lý nhằm phát huy tác dụng tối đa, phù hợp & lành dịu nhất với người Việt. Các nguyên liệu thiên nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng với hệ thống tiêu chuẩn khắt khe đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn.

Mỹ Phẩm Tối Thiểu Phụ Gia Tốt Nhất

Mỹ Phẩm Tối Thiểu Phụ Gia Tốt Nhất

Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu thiên nhiên thay thế phụ gia trong sản phẩm, nhờ đó, Mộc An không sử dụng hoặc sử dụng vô cùng ít các loại phụ gia hóa chất. Nếu bắt buộc cần sử dụng, như để bảo quản, thì Mộc An ưu tiên lựa chọn phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên và đã được chứng minh an toàn.

An Toàn Cho Mọi Làn Da Ngay Cả Mẹ Bầu & Trẻ Nhỏ

An Toàn Cho Mọi Làn Da Ngay Cả Mẹ Bầu & Trẻ Nhỏ

70% khách hàng của Mộc An là các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các mẹ mua cho cả gia đình, trong đó có trẻ nhỏ. Tại Cococherry Mộc An, có những loại mỹ phẩm sạch tới mức bạn có thể ăn được, chính nhờ nguyên liệu thiên nhiên lành sạch và luôn được tối thiểu phụ gia ở mức thấp nhất Xem thêm!

An Tâm Cho Sức Khỏe & Thân Thiện Với Môi Trường

An Tâm Cho Sức Khỏe & Thân Thiện Với Môi Trường

Cococherry Mộc An luôn cố gắng để giúp bạn đẹp hơn, có một làn da tỏa sáng, một suối tóc khỏe mượt ... mà không tổn hại tới sức khỏe và môi trường sống. Chúng tôi trân trọng thiên nhiên, loại bỏ các phụ gia không cần thiết, nỗ lực sử dụng bao bì tái chế và tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MỘC AN

Mộc An – là câu chuyện khởi nguồn từ tình yêu với thiên nhiên & những sản vật Việt Nam phong phú của những người dược sĩ Đại Học Dược Hà Nội, ngôi trường lâu đời đã đào tạo ra nhiều thế hệ dược sĩ tài năng nhất của Việt Nam.

Với tri thức chuyên môn cao cấp, hiểu rõ về những ưu-khuyết điểm của nguồn nguyên liệu nhiệt đới cũng như cơ địa người bản xứ, đội ngũ dược sĩ của Mộc An đã đi đầu trong công cuộc thiết lập và chuẩn hóa những công thức chế tạo mỹ phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Việt. 

Việt Nam, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú như gạo, café, trà xanh, các loài hoa cỏ thảo dược hữu ích như sen, nhài, rau má, khổ qua, nghệ, gấc,… đã mang đến những thành phần tinh chất lành và sạch như dầu cám gạo, dầu dừa, dầu gấc, bột trà xanh, bột café,… Từ những nguyên liệu tinh chất thuần túy này, dưới chuyên môn chuẩn mực và bàn tay tài hoa của đội ngũ dược sĩ, Mộc An đã tạo ra những sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với Mộc An, không chỉ là những người vốn đã yêu thích các sản phẩm chăm sóc & làm đẹp lành tính từ thiên nhiên, mà các mẹ bầu, trẻ nhỏ, người có làn da mẫn cảm đều được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp một cách tinh tế, an toàn.

Trải qua con đường 5 năm từ lúc sáng lập và phát triển, đến nay Mộc An đã trở thành thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên uy tín hàng đầu trong lòng những khách hàng ưa thích mỹ phẩm lành và sạch. Đặc biệt là thương hiệu dẫn đầu ở Việt Nam trong DÒNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM THIÊN NHIÊN dành cho người có làn da nhạy cảm và phụ nữ trong giai đoạn mang thai, nuôi con nhỏ.

Giữ trọn tín tâm trong kinh doanh, cam kết đi đến thành công bằng con đường tử tế, Mộc An vẫn luôn chung tay chia sẻ những giá trị hữu ích cùng cộng đồng. 
Ngoài việc quan tâm trực tiếp tới khách hàng thân thiết khi mở các lớp giáo dục kiến thức chăm sóc da & làm đẹp cho phụ nữ đang trong quá trình mang thai nuôi con nhỏ, Mộc An còn cùng chung tay với khách hàng bảo vệ môi trường xanh trong các chiến dịch đổi pin lấy quà, tặng túi rác sinh học,… Chúng tôi không tiến hành thử nghiệm sản phẩm trên động vật mà là trên cơ thể của chính đội ngũ dược sĩ Mộc An, bao bì sản phẩm đều có thể tái chế và làm từ chất liệu xanh thân thiện với môi trường.

Với mục tiêu Trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giúp chăm sóc sức khỏe & làm đẹp AN TOÀN HÀNG ĐẦU dành cho người Việt, Mộc An đang từng bước định vị và chứng minh cam kết của mình ngay từ các khâu chuẩn hóa nhà xưởng, công thức chế tạo, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 

Hơn 95% các nguồn nguyên liệu sản phẩm Mộc An là các loài thực vật, khoáng chất bản địa, có đặc tính sinh trưởng ưu tú & phù hợp nhất với người Việt. Mộc An đã khai thác tối đa sự tinh khiết, khả năng nuôi dưỡng cũng như trị liệu của những nguồn nguyên liệu này.

Chiếc “chìa khóa vàng” trong tay Mộc An chính là hiểu rõ những đặc tính chữa bệnh, thanh lọc và nuôi dưỡng cơ thể của những thành phần từ thiên nhiên như dầu dừa, dầu gấc, tinh dầu bưởi, dầu cám gạo, trà xanh, café, tinh nghệ, tinh sen... Khi kết hợp với nhau trong những công thức đặc biệt tối ưu, sẽ tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên an toàn, tinh khiết và hiệu quả nhất cho người Việt. Sự cộng hưởng đáng kinh ngạc này mang lại vẻ đẹp bền vững cho người sử dụng, giúp bảo vệ, tái tạo và nuôi dưỡng sâu từ bên trong mà không hề gây ra phản ứng phụ như các loại hóa chất độc hại, nguy hiểm. Mỗi lần thu hoạch nguyên liệu và mỗi lô sản phẩm từ Mộc An đều được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết và an toàn, được cấp giấy chứng nhận từ các cơ quan kiểm định cấp cao về chuyên môn.

Lành từ nguyên liệu, sạch từ tấm lòng - Mộc An cam kết rằng, khách hàng có thể sử dụng dài lâu các sản phẩm của Mộc An một cách hoàn toàn yên tâm mà không phải lo ngại về bất cứ tác hại nào.

Hiện nay, các sản phẩm của Mộc An đã được phân phối trên diện rộng, bán ra toàn quốc và đã theo chân những khách quốc tế yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên đi xa hơn vùng trời Việt Nam. 

Với mong muốn làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời và giữ gìn tự nhiên với tấm lòng tri ơn những gì nhận được từ đất mẹ, Mộc An tâm niệm hai chữ LÀNH & SẠCH làm phương châm phát triển.

Đến với Mộc An, không chỉ là trải nghiệm sản phẩm an toàn, hiệu quả, đó còn là sự khẳng định một phong cách sống – Đẹp tự nhiên, sống an yên.

Mộc An - món quà dành cho những người hiểu và trân trọng giá trị của chính mình. Thông minh trong lựa chọn, tinh tế trong đời sống, bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp ở Mộc An. Đẹp ở làn da, thu hút ở khí chất, giản đơn nhất ấy chính là từ những điều chân thật. Chỉ khi bạn biết yêu thương & chăm sóc bản thân, mới có thể sống trọn vẹn với đời.

Mộc An luôn bên bạn, mỗi ngày cùng an nhiên đẹp xinh và rạng ngời sức sống.

- Những lời chân thành của đội ngũ Mộc An -
 

Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav