Mộc An - Câu chuyện thương hiệu | Cococherry Vietnam

MỸ PHẨM COCOCHERRY MỘC AN

Là thương hiệu "Mỹ phẩm thiên nhiên lành sạch & tối thiểu phụ gia", được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ Dược Sĩ Đại Học Dược Hà Nội, với hơn 30 sản phẩm phù hợp với mọi loại da; lành dịu và an toàn cho cả da nhạy cảm, mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. Với tiêu chí "Lành từ nguyên liệu sạch"! Mộc An luôn tin rằng thiên nhiên có một sức mạnh chữa lành rất tuyệt vời và sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho làn da, mái tóc, cơ thể bạn.
MỸ PHẨM COCOCHERRY MỘC AN
Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Lành & Sạch

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Lành & Sạch

99% thành phần là các nguyên liệu thiên nhiên và hầu hết là loài thực vật bản địa, được kết hợp ở một tỷ lệ hợp lý nhằm phát huy tác dụng tối đa, phù hợp & lành dịu nhất với người Việt. Các nguyên liệu thiên nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng với hệ thống tiêu chuẩn khắt khe đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn.

Mỹ Phẩm Tối Thiểu Phụ Gia Tốt Nhất

Mỹ Phẩm Tối Thiểu Phụ Gia Tốt Nhất

Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu thiên nhiên thay thế phụ gia trong sản phẩm, nhờ đó, Mộc An không sử dụng hoặc sử dụng vô cùng ít các loại phụ gia hóa chất. Nếu bắt buộc cần sử dụng, như để bảo quản, thì Mộc An ưu tiên lựa chọn phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên và đã được chứng minh an toàn.

An Toàn Cho Mọi Làn Da Ngay Cả Mẹ Bầu & Trẻ Nhỏ

An Toàn Cho Mọi Làn Da Ngay Cả Mẹ Bầu & Trẻ Nhỏ

70% khách hàng của Mộc An là các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các mẹ mua cho cả gia đình, trong đó có trẻ nhỏ. Tại Cococherry Mộc An, có những loại mỹ phẩm sạch tới mức bạn có thể ăn được, chính nhờ nguyên liệu thiên nhiên lành sạch và luôn được tối thiểu phụ gia ở mức thấp nhất Xem thêm!

An Tâm Cho Sức Khỏe & Thân Thiện Với Môi Trường

An Tâm Cho Sức Khỏe & Thân Thiện Với Môi Trường

Cococherry Mộc An luôn cố gắng để giúp bạn đẹp hơn, có một làn da tỏa sáng, một suối tóc khỏe mượt ... mà không tổn hại tới sức khỏe và môi trường sống. Chúng tôi trân trọng thiên nhiên, loại bỏ các phụ gia không cần thiết, nỗ lực sử dụng bao bì tái chế và tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MỘC AN

 

VỀ CHÚNG TÔI

Cococherry Mộc An – là câu chuyện khởi nguồn từ tình yêu với thiên nhiên & những sản vật Việt Nam phong phú của những người dược sĩ Đại Học Dược Hà Nội, ngôi trường lâu đời đã đào tạo ra nhiều thế hệ dược sĩ tài năng nhất của Việt Nam.

Chúng tôi luôn cho rằng phụ gia trong mỹ phẩm là thứ gây hại cho cơ thể và môi trường, hoàn toàn có thể loại bỏ và thay thế bằng các nguyên liệu thiên nhiên lành sạch hơn. Việt Nam, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú và dồi dào như: trà xanh, cafe, khổ qua, rau má, bồ kết, nghệ, bơ xanh, cám gạo, các loại dầu dưỡng đa dạng từ dừa, hướng dương, thầu dầu...là điều kiện lý tưởng nhất để tạo ra những sản phẩm chăm sóc cơ thể tối ưu và an toàn cho sức khỏe.

Hơn 99% các nguồn nguyên liệu sản phẩm Mộc An là các loài thực vật, khoáng chất bản địa, có đặc tính sinh trưởng ưu tú & phù hợp nhất với người Việt. Mộc An đã khai thác tối đa sự tinh khiết, khả năng nuôi dưỡng cũng như trị liệu của những nguồn nguyên liệu này.

| Tại Cococherry Mộc An, có những sản phẩm sạch tới mức bạn có thể ăn được

Chiếc “chìa khóa vàng” trong tay Mộc An chính là hiểu rõ những đặc tính chữa bệnh, thanh lọc và nuôi dưỡng cơ thể của những thành phần từ thiên nhiên khi kết hợp với nhau trong những công thức nghiên cứu tối ưu; được loại bỏ tối đa các phụ gia không cần thiết sẽ tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên an toàn, tinh khiết và hiệu quả nhất cho người Việt. Sự cộng hưởng đáng kinh ngạc này mang lại vẻ đẹp bền vững cho người sử dụng, giúp bảo vệ, tái tạo và nuôi dưỡng sâu từ bên trong mà không hề gây ra phản ứng phụ như các loại hóa chất độc hại, nguy hiểm. 

| Bằng tri thức & cái tâm của người Dược sĩ, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại niềm tin & yêu thích cho các mỹ phẩm thiên nhiên này!

Với tri thức chuyên môn cao cấp, hiểu rõ về những ưu-khuyết điểm của nguồn nguyên liệu nhiệt đới cũng như cơ địa người bản xứ, đội ngũ dược sĩ của Mộc An đã đi đầu trong công cuộc thiết lập và chuẩn hóa những công thức chế tạo mỹ phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Việt. Cococherry Mộc An chính là nơi mỹ phẩm thiên nhiên lành sạch nhất - tối thiểu phụ gia thấp nhất được chuyển đến tay khách hàng bằng tất cả tình yêu, tâm huyết của những người Dược sĩ.

Chúng tôi tin rằng, bạn có thể có mọi thứ: làn da tỏa sáng, ngôi nhà phong cách mà không tổn hại tới sức khỏe cũng như hành tinh này. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm ra để giúp bạn đẹp hơn, thoải mái hơn trong khi giảm thiểu tác động tới môi trường xung quanh. 

 

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

  • Năm 2012 - 2013: Những ý tưởng về xây dựng một thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ được nhen nhóm. Khi ấy, Việt Nam đang đương đầu với vấn nạn kem trộn, hàng giả kém chất lượng; để tìm 1 sản phẩm an toàn được tối giản phụ gia tại Việt Nam rất khó khăn.
  • Năm 2014: Dược sĩ Nguyễn Trần Thu Trà cùng một số cộng sự tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội đã thành lập công ty TNHH Dược mỹ phẩm Cococherry Việt Nam & bắt tay nghiên cứu các sản phẩm mỹ phẩm an toàn đầu tiên với thương hiệu Mộc An.
  • Năm 2015: Vinh dự nhận giải thưởng “Sống xanh” do đài VTV2 tổ chức cho sản phẩm Xà bông thiên nhiên.
  • Năm 2017: được bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm an toàn vì người Việt và xuất hiện trên kênh truyền hình HTV7.   
  • Năm 2022: Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Mộc An đã phát triển lớn mạnh với 1 nhà máy sản xuất hiện đại chuẩn GMP với đội ngũ chuyên môn sâu, phòng Lab nghiên cứu, showroom bán hàng & khối văn phòng cùng một lượng khách hàng thân thiết trên khắp toàn quốc. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để vươn tới những mục tiêu mới, cải tiến, nâng cấp sản phẩm và không ngừng tối ưu trải nghiệm khách hàng cũng như phát triển cốt lõi doanh nghiệp - hạt giống nhân sự, đảm bảo phúc lợi cũng như tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, ngôi nhà xanh thứ hai của mỗi nhân viên.

 

NIỀM TIN 

| Mộc An – Lành từ nguyên liệu sạch!

Chúng tôi luôn tin rằng thiên nhiên có một sức mạnh chữa lành tuyệt vời!

Cảm giác được hít thở một bầu không khí trong lành, mùi hương của thực vật, cây cỏ xung quanh giúp ngay cả cơ thể mệt mỏi, rệu rã nhất cũng được chuyển động. Nó làm tươi mới tâm hồn và cơ thể bạn. Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và phấn chấn hơn khi sống cùng thiên nhiên. Đó là ưu ái thiên nhiên dành tặng cho con người.

Cũng vậy, thiên nhiên cũng có một tác động tích cực tới làn da, mái tóc của con người.

Trí tuệ truyền thống tìm ra cách giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp bằng cách sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên ở trạng thái tự nhiên nhất. Quan trọng, không cần phải lệ thuộc và chỉ có tác dụng nhất thời như mỹ phẩm công nghiệp. Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên & được tối thiểu phụ gia giúp chữa lành cho da, cho tóc, mang đến một vẻ đẹp bền vững hơn.”     

                                        

SỨ MỆNH

Trải qua 7 năm phát triển Mộc An đã có hơn 30 sản phẩm và được định vị là thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên lành sạch tối thiểu phụ gia an toàn cho mọi người Việt, ngay cả làn da nhạy cảm và mẹ bầu, mẹ sau sinh & trẻ nhỏ.

| Sứ mệnh của Mộc An là mang đến những Mỹ phẩm thiên nhiên lành sạch & tối thiểu phụ gia an toàn hàng đầu cho mẹ bầu, mẹ sau sinh & trẻ nhỏ 

Tất cả các sản phẩm của Cococherry Mộc An phải được sản xuất trong nhà máy đúng quy trình, đảm bảo an toàn,  được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và cấp phép lưu hành trên Toàn quốc.

Các sản phẩm của Mộc An được các Dược sĩ nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ và phải được kiểm nghiệm khắt khe ngay từ nguyên liệu đầu vào là những nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành sạch nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng các phụ gia ở mức thấp nhất có thể và bắt buộc có nguồn gốc an toàn, đạt chứng nhận Hữu cơ Organic Châu Âu.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi coi trọng những giá trị cốt lõi là kim chỉ nam chỉ hoạt động phát triển doanh nghiệp của mình. 

 

Mộc An luôn muốn các công thức của mình được thử nghiệm kỹ lưỡng qua thời gian. Chỉ khi đó, chúng tôi mới bắt tay vào thử nghiệm, không phải trên động vật, mà là trên chính bản thân mình. Bởi chúng tôi chính là người kén chọn nhất mà bạn từng biết. 

Chúng tôi không tiến hành thử nghiệm sản phẩm trên động vật mà là trên cơ thể của chính đội ngũ dược sĩ Mộc An, bao bì sản phẩm đều có thể tái chế và làm từ chất liệu xanh thân thiện với môi trường.

| Sống Tinh Tế

Ngày nay, khi đời sống ngày càng hiện đại, những lối sống mới, những phong trào mới cũng nổi lên rất nhanh rồi biến mất, con người ta dễ bị cuốn vào lối sống nhanh. Ta mải mê chỉ biết yêu bản thân, yêu sự tiện lợi mà quên đi những giá trị sống khác - sống tinh tế. Sống tinh tế là khi bạn không chỉ biết yêu bản thân mình. Đó là khi bạn quan tâm đến người khác, khi bạn trân trọng môi trường và gìn giữ thế hệ cho mai sau.

Ngoài việc quan tâm trực tiếp tới khách hàng thân thiết khi mở các lớp giáo dục kiến thức chăm sóc da & làm đẹp cho phụ nữ đang trong quá trình mang thai nuôi con nhỏ, Mộc An còn cùng chung tay với khách hàng bảo vệ môi trường xanh trong các chiến dịch đổi pin lấy quà, tặng túi rác sinh học, tặng hạt giống...

Chúng tôi cũng nỗ lực trong việc thay đổi trong việc hạn chế và tái chế rác thải qua các hoạt động: đổi vỏ cũ lấy quà, thay thế các giải pháp gói hàng Nilon bằng các sản phẩm sinh học, không Nilon...

Mộc An tin rằng chúng ta có thể có mọi thứ: làn da tỏa sáng, mái tóc ưng ý mà không gây tổn hại đến sức khỏe cũng như hành tinh này.

Nên sự ủng hộ của bạn là động lực giúp Mộc An tạo nên các sản phẩm an toàn cho bạn- cho thiên nhiên, để cuộc sống của chúng ta được bền vững hơn. 

Cùng Cococherry Mộc An- cuộc sống bắt đầu bền vững từ đây. 
 

 

Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav