Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết 2018 - Mỹ Phẩm Mộc An | Cococherry Vietnam

Mộc An Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết 2018

Đăng bởi Brian Vu vào lúc 09/01/2019

Thay mặt Ban Lãnh Đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Cococherry Việt Nam, Mộc An xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã quan tâm, lựa chọn, tin tưởng sử dụng sản phẩm của Mộc An trong suốt thời gian vừa qua.

Khách hàng thân thiết Mộc An là khách hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 2 triệu/quý hoặc 3 triệu/năm với ưu đãi 10%

Mộc An tri ân KHTT

Tri ân khách hàng, Mộc An xin gửi tặng tất cả khách hàng thân thiết của Mộc An 1 phần quà bao gồm:

Quà tặng khách hàng thân thiết

  1. MỘC CANVAS: là trợ thủ đắc lực cho các nàng bên mình khi đựng mỹ phẩm, chìa khóa, thẻ gửi xe, khăn giấy…rất tiện lợi khi để trong túi xách. Các nàng sẽ không bị quên món đồ nào khi chỉ cần cho hết mấy nhóc như son, gương, khăn giấy…vào túi Canvas để trong túi xách. Vậy là xong!
  2. NƯỚC HOA KHÔ: cho cơ thể nàng luôn vương vấn một mùi thơm thanh nhã, tươi mới hoàn toàn thiên nhiên. Đặc biệt với thiết kế dạng hũ nhỏ xinh, nàng có thể mang theo mình và trở thành một Pretty Women bất cứ lúc nào mình muốn.
  3. TINH DẦU THƠM: giúp cho căn phòng của gia đình thơm mát, relax và sẵn sàng đón chào một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

---*---

Nhân chương trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết 2018, Mộc An cũng rất mong nhận được bình luận phía dưới bài viết này về những ý kiến, góp ý của bạn về sản phẩm, dịch vụ của Mộc An để Mộc An có thể cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa!

🍀 XEM DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 🍀

---*---

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ, đừng quên liên hệ với Mộc An ngay hôm nay nha! Chúc bạn có một năm mới thật nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc bên gia đình!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav