MỘC AN và hành trình BIẾT - HIỂU - TIN và YÊU của khách hàng! | Cococherry Vietnam

Mộc An - BIẾT - HIỂU - TIN và YÊU

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 16/05/2019

Một buổi chiều hơi se lạnh những ngày giao mùa, chị là một khách hàng có nụ cười rất tươi tắn đã đến cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên Mộc An. Mà điều đặc biệt, chị không phải là một khách hàng cũ của Mộc An mà chị chỉ mới biết thương hiệu Mộc An.

Từ BIẾT VÀ HIỂU...

Chị Yến tâm sự chị đã có bầu hơn 3 tháng nên chị rất cẩn trọng trong việc sử dụng mỹ phẩm. Giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn, chị bảo chị phải tìm hiểu kĩ lắm. Và vô tình, chị chỉ biết Mộc An qua bài báo về Mộc An được lọt Top thương hiệu an toàn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh trên HTV7. Vậy là chị đã quyết định đến cửa hàng để được tìm hiểu và tư vấn kĩ hơn.

 

Trong lúc được Dược sĩ của Mộc An tư vấn, chị đã chia sẻ với Mộc An rất nhiều về những khó khăn mà mẹ bầu gặp phải: về sự nôn nghén, về sự thay đổi tiết tố, chuyện hạnh phúc gia đình khi có bầu...Mộc An đã lắng nghe và cùng chia sẻ với chị vì thấu hiểu rằng, làm mẹ bầu vừa là niềm vui những cũng đầy cả sự khó khăn.

...Cho đến TIN và YÊU được xây dựng bằng CHÂN THÀNH và MINH BẠCH

Chị nói rằng chị tin tưởng Mộc An bởi vì thấy sản phẩm của Mộc An đều từ thiên nhiên do Dược sĩ sản xuất mà lại đọc được rất nhiều phản hồi tích cực của những người đã dùng sản phẩm Mộc An. Đến cửa hàng được thử sản phẩm và được tư vấn kĩ càng nên chị thấy rất hài lòng mà an tâm dùng sản phẩm Mộc An trong suốt thai kì.

Khách hàng thân yêu trải nghiệm các sản phẩm Mộc An

Tận đến khi chị ra về, Mộc An vẫn còn lâng lâng vì được chị tin tưởng đến thế. Vậy là, chúng mình mới rút ra rằng, để được khách hàng từ BIẾT - HIỂU đến TIN và YÊU là cả một hành trình dài được xây dựng bằng những điều CHÂN THÀNH và MINH BẠCH. Lắng nghe khách hàng, thành thật và đứng trên quyền lợi của khách hàng mới là chìa khóa giúp chúng mình luôn được cộng đồng mẹ bầu và sau sinh Việt tin tưởng bấy lâu nay.

Cảm ơn các bạn - những khách hàng của Mộc An vì đã TIN - YÊU Mộc An. Nhìn thấy khách hài lòng, khách được an tâm là những lần giúp Mộc An có động lực lớn hơn trong việc vươn mình để mang đến những sản phẩm thuần Việt, mang đến nhiều nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng hơn nữa trong thời gian tới.

Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng Mộc An nhé <3

Tags : Mộc An Đồng Hành cùng mẹ và Bé, Mỹ phẩm Mộc An
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav