Nguyên Liệu - Yếu Tố Quan Trọng Nhất Để Tạo Nên Một Sản Phẩm Chất Lượn | Cococherry Vietnam

Nguyên Liệu - Yếu Tố Quan Trọng Nhất Để Tạo Nên Một Sản Phẩm Chất Lượng

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 13/10/2020


Cho dù một công ty có công nghệ tiên tiến, hiện đại tới cỡ nào, những không thể bỏ qua được tầm quan trọng của việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. 

Cũng giống như một chiếc xương cá, nguyên liệu phải đóng vai trò là xương sống. Vì nguyên liệu sẽ quyết định rất nhiều tới chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Nguyên liệu sạch và cơ sở sản xuất uy tín chính là hai yếu tố tạo nên thương hiệu Mộc An.

Giữ trọn tín tâm trong kinh doanh, cam kết đi đến thành công bằng con đường tử tế, Mộc An vẫn luôn kiên vững với triết lý kinh doanh của mình "Lựa chọn nguồn nguyên liệu thiên nhiên An Toàn - Lành Sạch và ít gây hại cho môi trường nhất".

Từ vùng nguyên liệu của mình, Mộc An đảm bảo được sản phẩm được "SẠCH" từ đầu vào cho tới thành phẩm cuối cùng tới tay khách hàng trong 1 quy trình khép kín.

Dưới đây là vùng nguyên liệu để tạo ra sản phẩm Tía tô Hydrosol của Mộc An. Được trồng bởi những người nông dân có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cây tía tô, thêm vào đó là vùng đất phù sa Sông Hồng màu mỡ giúp nuôi dưỡng cây tía tô xanh tốt.

Mời bạn cùng tham quan vùng trồng Tía tô để tạo nên những chai Nước cất Tía Tô tinh khiết - lành sạch nhé!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav