Nước hoa khô Mộc An - Nữ vương mùi hương ở khoảng cách thân mật | Cococherry Vietnam

Nước Hoa Khô Mộc An - Nữ Vương Mùi Hương Ở Khoảng Cách Thân Mật

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 12/11/2019

Bạn muốn một mùi hương cơ thể thật tự nhiên, quyến rũ thuộc về riêng mình và chỉ chia sẻ cùng người ấy, không thêm ai khác? Nếu bạn đang mong muốn tìm được hương thơm như thế thì hãy đọc ngay bài viết này để sở hữu bí quyết mật này nhé!

Nước hoa khô là gì?

Nước hoa khô (tên tiếng anh là Solid Perfume) có công dụng như nước hoa thông thường, tuy nhiên không ở dạng lỏng mà ở dạng sáp; có khả năng tạo hương thơm cho cơ thể. Nước hoa khô có nguồn gốc bắt nguồn từ Ai Cập, Hy Lạp và một số nước Trung Đông là bí quyết tạo hương thơm cổ xưa của các công nương, công chúa Hoàng gia.

Nước hoa khô bí quyết mùi hương tự nhiên của những công nương và công chúa thời xưa

Hương thơm của nước hoa khô nổi trội ở hương thơm nhẹ nhàng, phảng phất như hương thơm cơ thể, chỉ có người đứng gần mới cảm nhận được, mới tò mò rằng đó là hương thơm của ai. Chính cái hương thơm tinh tế ẩn giấu đó mới vương vấn trong tâm trí người.

Tại Sao Nước Hoa khô Mộc An được mệnh danh là Nữ vương mùi hương ở khoảng cách thân mật?

Với nước hoa thường, bạn cảm thấy mùi hương bị nồng, có nhiều người còn khó chịu và không muốn ngồi gần. Trong khi đó, nước hoa khô chiếm ưu thế lớn hơn hẳn nước hoa thường ở định vị “Mùi hương tinh tế ẩn giấu”. Tức là ưu tiên trải nghiệm mùi hương cho chính người sử dụng và người được cho phép tiếp cận ở cự ly gần như người yêu, người thân trong gia đình. Người ta thường gọi cự ly này là “khoảng cách thân mật”.

Nước hoa khô chính là bí quyết của mùi hương ở khoảng cách thân mật

Đó cũng chính là lý do khiến nước hoa khô được ưa chuộng đặc biệt bởi các tín đồ mùi hương nữ đang trong thời gian hẹn hò, hoặc những nàng muốn gây thương nhớ một cách tinh tế, kín đáo. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, mùi hương trên cơ thể chính là tác nhân gây xúc động lớn nhất cho các đối tượng đang thầm thương mến nhau. Một mùi hương quyến rũ, lưu luyến sẽ khiến đối phương nhớ về bạn nhiều hơn bao giờ hết.

Nước hoa khô Mộc An - Lựa chọn hàng đầu của nàng tinh tế

Với nước hoa khô dạng sáp, mơ về nhiều tầng mùi chuẩn và tinh tế là điều không tưởng! Rất nhiều khách hàng mua những sản phẩm nước hoa khô được mô tả là tổ hợp mùi hương nhiều tầng, đủ lãng mạn, đủ sâu lắng, nhưng thực tế khi mua về dùng, họ không đạt được kỳ vọng. Thậm chí không dùng đến vài lần đã có thể bỏ xó và không muốn trải nghiệm sản phẩm lần tiếp theo.

 

Với nước hoa khô Mộc An, ưu thế mùi đơn nổi bật rất rõ ràng, không nhầm lẫn, là sự thanh mát giản dị của sen, là oải hương quyến rũ nồng đượm, là Trầm hương trầm ấm, thương nhớ. Rõ ràng một hương thơm định danh được sẽ khiến người khác lưu nhớ đậm sâu trong kí ức hơn. 

Bộ Nước hoa khô Kí ức mùi hương gồm 7 hương thơm cho bạn tha hồ lựa chọn hương thơm theo sở thích và cá tính của mình:
 
Hoa hồng đắm say - Cô nàng lãng mạn

Trầm hương trầm ấm - Cô gái bí ẩn

Hương sen thanh mát - Dịu dàng nàng thơ mùa hạ

Hương Ly ngọt dịu - Nàng thơ thanh nhã

Hương nhài chân phương - Cô gái giản dịOải hương quyến rũ - Quý cô kiêu kỳ

Ylang công chúa - Cô gái ngọt ngào


 
Hương thơm tinh tế từ Nước hoa khô Kí ức mùi hương Mộc An sẽ chinh phục và “khóa tim” người ấy. Hương thơm khiến chàng nhớ mãi chính là hương thơm vương trên cần cổ trắng ngần, thấp thoáng lả lơi….
 
🔥 FREESHIP TOÀN QUỐC khi mua 2 hũ trở lên!!!

LIÊN HỆ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HÀNG NGAY VỚI MỘC AN NGAY


 


 

Tags : nuoc hoa kho, nước hoa khô, nước hoa khô tinh dầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav