Phản Hồi Của Khách Hàng Trong Tháng 10. | Cococherry Vietnam

Feedback Tháng 10 Của Khách Hàng

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 02/11/2020

Chào tháng 10 !

Chợt một hôm tỉnh giấc thấy mùa se lạnh, mới nhận ra đã chuẩn bị sang tháng 10. Không còn nữa cái tiết trời gay gắt nắng như những ngày đã cũ. Là tiết trời của những lời yêu thương ….

Dẫu vậy, tháng 10 vẫn như một như bản tình ca mà ai trong đời hẳn sẽ muốn nghe đôi lần. Còn gì thích thú hơn khi băng qua đường mỗi sáng với cảm giác se se lạnh, một ly cà phê ấm trên môi cho những ngày cuối tuần…..

Một mùa đẹp như vậy, chúng ta vẫn nên dành hết tâm hồn ra để cảm nhận bạn nhé

Cùng đến với những phản hồi của khách hàng trong tháng 10 này bạn nhé !

Khách hàng nói gì về Son Mộc An ?

Thật không "điêu" khi nói khách hàng Mộc An đều là những người rất "kỹ tính", bởi đơn giản đa số khách đang trong giai đoạn mang thai, có con nhỏ. Lựa chọn một dòng son an toàn chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm. 

Son màu Mộc An, là dòng son thiên nhiên, có giấy kiểm nghiệm của Sở y tế Hà Nội chứng nhận không chì. Chất son lỳ đẹp, nhiều thành phần dưỡng nên môi sẽ rất mềm.

Đa số khách hàng phản hồi về về độ hài lòng rất cao với độ an toàn và màu son đẹp. 

Phản hồi khách hàng về Dầu gội thảo mộc Mộc An.

Dầu gội Mộc An sử dụng các thành phần thiên nhiên theo dân gian như: bồ kết, vỏ bưởi, sả chanh, cỏ mần trầu, ... với tỉ lệ hợp lý nhằm phát huy tác dụng tối đa, giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng, giảm xơ gãy.

Ưu điểm lớn nhất của dầu gội Mộc An đó chính là tận dụng tối đa các thành phần thiên nhiên, và tối giản tới mức thấp nhất những thành phần hóa học. Trong đó, dầu gội Mộc An Sản phẩm không sử dụng chất tạo bọt công nghiệp và chất làm mượt silicone, bởi vậy an toàn cho mọi độ tuổi khi sử dụng.

Khách nói gì về Soáp - Mặt nạ môi - Kem dưỡng mặt.

Mộc An rất vui khi đọc được những phản hổi chung về nhiều sản phẩm, đây cũng là minh chứng về niềm tin của khách hàng vào các sản phẩm của Mộc An. 

Điểm nổi bật nhất của Mỹ phẩm thiên nhiên Mộc An đó chính là việc sử dụng những thành phần thiên nhiên, được đội ngũ Dược sỹ nghiên cứu và cho ra đời. Đảm bảo yếu tố lành sạch và hiệu quả bền lâu.

Chính vì vậy mà khi sử dụng lâu dài sản phẩm của Mộc An như dầu gội, soáp hay các sản phẩm khác, sẽ rất an toàn và không ái ngại về tác dụng phụ.

Những phản hồi của khách hàng chính là niềm vui cho mỗi ngày của đội ngũ Dược sỹ Mộc An. 

Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav