Phấn trang điểm là món đồ gần như không thể thiếu trong túi xách của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Kéo theo nhu cầu sử dụng lớn là sự ra đời của nhiều loại phấn trang điểm tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, chọn được loại phấn nào vừa tốt lại an toàn cho da mà không gây kích ứng mới thực sự là điều khó.

Thấu hiểu điều này, Mộc An, tự hào là nhà cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam uy tín cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình sản phẩm phấn trang điểm. Khác với các loại phấn khác, Mộc An tập trung vào việc cho ra sản phẩm chiết xuất từ các thành phần tự nhiên không gây hại cho da.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHẤN TRANG ĐIỂM MỘC AN

Phấn nước cushion Mộc An được đội ngũ dược sĩ Đại Học Dược Hà Nội nghiên cứu tỉ mỉ để chiết xuất từ thành phần tự nhiên nhưng đảm bảo độ che phủ tốt, an toàn với da, thậm chí an toàn cho cả bà bầu và mẹ bỉm sữa.

CÁC LOẠI PHẤN TRANG ĐIỂM CỦA MỘC AN:

1. Phấn Nước Cushion

 Chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, khả năng che phủ tốt, phù hợp với mọi tông nền da với 3 tone màu chính: Tone Light, Tone Nude và Tone Tanned

2. Phấn Bột Kiềm Dầu

Có tác dụng kiềm dầu, làm se lỗ chân lông, dưỡng mịn da và giúp giải độc, làm mát da tự nhiên với 2 màu chính: màu da và màu trắng.

 

Xem chi tiết