Thời gian gần đây, Cococherry Mộc An nhận được nhiều phản hồi về bao bì túi, hộp. Trong đó có nhiều câu hỏi :

- ❓Tại sao cty ko dùng hộp giấy có màu sắc bắt mắt, đẹp hơn?

- ❓Hộp này hay bị móp khi vận chuyển xa, ko cứng như hộp khác.

Về chất liệu túi hộp, chúng tôi sử dụng chất liệu giấy tái chế Kraft.

♻️Giấy tái chế là loại giấy được tái sử dụng từ các loại giấy khác. Thông thường, giấy tái chế không chứa các thành phần độc hại hay các chất gây ô nhiễm môi trường nên đây là một trong những loại vật liệu được hoan nghênh nhất trên thế giới .

♻️Với nguyên liệu giấy tái chế thì các mẫu in túi hộp không chỉ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng mà khi bị thải bỏ ra ngoài môi trường cũng không gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường hay khó phân hủy như những loại túi nilon độc hại.

Tuy nhiên giấy này có nhược điểm là màu sắc không phong phú (chỉ có màu vàng nhạt hoặc đậm - màu sắc này ảnh hưởng tới việc thiết kế) và độ cứng không bằng các túi hộp giấy có chứa nilon (ivory, couche..)

Vì vậy, với cương vị là là một đơn vị sản xuất uy tín tại Việt Nam về sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Cococherry luôn đặt mục tiêu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại https://myphammocan.vn/video-moc-an để hiểu hơn vì sao Mộc An vinh dự đạt giải thưởng thân thiên với môi trường nha.

Mọi thiết kế bao bì, mẫu mã, túi hộp đựng...từng chi tiết tỉ mỉ nhất của chúng tôi đều sẽ dựa trên những tôn chỉ này để hành động.

Với những điều đã nói - là 1 khách hàng tin yêu những mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên - chắc hẳn sẽ luôn đồng tình và ủng hộ quan điểm Xanh - Sạch hướng tới mục tiêu bảo vệ không chỉ sức khỏe của bản thân mà còn cả cộng đồng.

Cococherry Việt Nam xin được dành lời tri ân - cảm ơn tới các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Để chúng tôi có Niềm Tin vững vàng về sản xuất các sản phẩm Thân Thiện không chỉ với người dùng mà còn cả với Môi Trường chúng ta đang sinh sống.