TẶNG TÚI AN CANVAS - TIÊU DÙNG XANH | Cococherry Vietnam

TẶNG TÚI AN CANVAS - TIÊU DÙNG XANH

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 01/06/2022

Dùng túi vải là từ chối với Nilon

Người ta tính rằng, vứt bỏ một túi nilon chỉ tốn 1 giây, nhưng nếu không có sự tác động bởi nhiệt độ cao của ánh sáng mặt trời thì phải mất từ 500 năm đến 1.000 năm mới có thể phân hủy được. Ước tính, mỗi năm nhân loại tiêu thụ khoảng 500 - 1.000 tỉ túi nhựa gây nên những thảm họa môi trường đáng báo động. Vậy chúng ta phải làm sao để thoát khỏi ác mộng mang tên "túi Nilon" ?

 

 

Giải quyết vấn nạn ô nhiễm môi trường là một trong những nhiệm vụ cấp bách hiện nay trên toàn cầu bởi ảnh hưởng nặng nề của nó đến biến đổi khí hậu, đa dạng sinh học và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Trong số những yếu tố gây ảnh hưởng đó, đáng chú ý là rác thải nhựa, với đặc tính bền vững trong tự nhiên, các loại vật dụng như chai nhựa, túi nilon, hộp- cốc đựng đồ ăn dùng một lần, ống hút nhựa,... cùng với các chất gây ô nhiễm môi trường khác đã và đang tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người trên toàn thế giới.

 

 

Để giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa tới môi trường, chúng ta nên hạn chế sử dụng túi nilon trong cuộc sống hằng ngày. Thay vào đó, sử dụng những sản phẩm túi từ các chất liệu khác thân thiện hơn tới môi trường như túi vải, túi giấy,...để đựng thức ăn, đồ dùng sẽ là giải pháp lý tưởng nhất để bảo vệ tương lai của hành tinh xanh.

 

 

Với phương châm hưởng ứng và khuyến khích người tiêu dùng thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, Mộc An đã tự tay thiết kế ra những chiếc túi vải Canvas cực xinh xắn để dành tặng cho tất cả khách hàng. Túi được dệt từ 100% vải canvas với độ bền cao, ít nhăn và không bị co rút khi giặt nên sẽ vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Thiết kế ấn tượng của túi với điểm nhấn là những bông hoa trà xinh xắn, tượng trưng cho việc theo đuổi đam mê, lý tưởng một cách kiên trì, bền bỉ sẽ mang lại niềm vui và may mắn cho chủ nhân của nó.

 

 

Hiện tại, Mộc An đang có chương trình Tặng túi An Canvas xinh xắn và thân thiện với môi trường cho mọi khách hàng với đơn hàng chỉ từ 2 sản phẩm. Chúng tôi hi vọng, không chỉ những sản phẩm lành sạch Mộc An với thành phần từ thiên nhiên sẽ nuôi dưỡng làn da, mái tóc bạn một cách tốt nhất mà cả những chiếc túi An cũng sẽ tạo cho bạn phong cách riêng không bị trộn lẫn với bất cứ ai. Đừng bỏ qua món phụ kiện “độc đáo” này từ Mộc An để thỏa sức làm điều bạn thích và chung tay cùng chúng tôi bảo vệ môi trường thêm xanh nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav