Thông Báo Chuyển Cửa Hàng | Cococherry Vietnam

Thông Báo Chuyển Cửa Hàng

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 12/04/2022

 

Kính gửi quý khách hàng!

Mộc An xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành tình cảm và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt hơn, Mộc An xin chuyển cửa hàng về ngôi nhà mới tại Nhà số 6, liền kề 12, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Một ngôi nhà mới nhưng vẫn là Mộc An với không gian an lành, dễ chịu cùng những gian hàng mỹ phẩm lành sạch xinh xinh từ chăm sóc da, chăm sóc môi, chăm sóc tóc, trang điểm...thật sự thiên nhiên với cơ thể và thân thiện với môi trường. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được thật nhiều sự yêu thương và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Trong suốt 7 năm phát triển, Mộc An luôn cố gắng để giúp bạn đẹp hơn, có một làn da tỏa sáng, một suối tóc khỏe mượt mà không tổn hại tới sức khỏe và môi trường sống. Chúng tôi trân trọng thiên nhiên, loại bỏ các phụ gia không cần thiết, nỗ lực sử dụng bao bì tái chế và tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường.

Hơn 99% các nguồn nguyên liệu sản phẩm Mộc An là các loài thực vật, khoáng chất bản địa. Chúng tôi đã khai thác tối đa sự tinh khiết, khả năng nuôi dưỡng cũng như trị liệu của những nguồn nguyên liệu này một cách hiệu quả nhất.

Mộc An sẽ thật vui và rạng rỡ khi thấy bạn dành chút thời gian ghé qua thăm quan và mua sắm tại ngôi nhà mới của chúng tôi. Bạn hãy nhớ rằng, luôn có ưu đãi dành riêng cho tất cả khách hàng khi mua sắm trực tiếp ngay tại cửa hàng! Hi vọng bạn đừng bỏ qua cơ hội tuyệt với này nhé!

🍀 Hẹn gặp bạn vào ngày tuyệt vời nhất tại Cococherry Mộc An 🍀

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav