Túi Canvas Mộc An - Góp Phần Thay Thế Túi Nilon | Cococherry Vietnam

Túi Canvas Mộc An - Góp Phần Thay Thế Túi Nilon

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 21/01/2019

Thói quen sử dụng túi Nilon đã tồn tại từ lâu tại Việt Nam vì tính tiện lợi và giá rẻ. Tuy nhiên, tại các nước phát triển, thói quen sử dụng túi Nilon đã và đang tích cực được thay thế bằng những nguyên liệu thân thiện với môi trường như: túi giấy, túi vải... Hiện tại ở Việt Nam, nhờ Internet, nhiều người cũng đang thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình.

Thay vì sử dụng túi Nilon ngày càng nhiều gia đình lựa chọn sử dụng xe mua hàng, túi cói, túi vải để đi chợ, đi mua sắm..…Việc sử dụng túi vải là hành động góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng Nilon đổ xuống biển hàng năm. Một người, hai người, ba người….chúng ta sẽ tạo thành một cộng đồng chung tay để lan tỏa hành động thay đổi thói quen sử dụng túi Nilon được rộng rãi hơn.

Thấu hiểu điều đó, Mộc An luôn tâm niệm rằng "Đẹp làm gì khi môi trường không đẹp?". Chính vì vậy, Mộc An đã thiết kế ra 2 mẫu túi vải tiện dụng là Mộc Canvas và An Canvas để chung một tay làm thay đổi thói quen sử dụng túi Nilon. Mộc An thực sự mong rằng, một ngày nào đó, mọi người ai cũng đều ý thức được việc bảo vệ môi trường và có những hành động cụ thể để bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng túi vải trong sinh hoạt hàng ngày.

 

                                                                                               Túi Mộc Canvas 

 

                                                                                                 Túi An Canvas                                           


Với thiết kế mang phong cách Vintage và điểm nhấn trên túi là những bông hoa trà – loài hoa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hoa trà thường nở vào những ngày cuối thu và đầu đông, thời điểm mà hầu như tất cả các loài cây đền khô héo và rụng lá. Chính vì thế nó khiến cho người ta có cảm giác vô cùng ấm áp. Hoa trà là loài hoa tượng trưng cho việc theo đuổi đam mê, lý tưởng một cách kiên trì nhưng lại rất cẩn trọng. Những bông hoa trà từ lúc mới nở cho tới khi héo tàn đều rất từ từ và chậm rãi, từng cánh hoa rơi xuống cho đến khi tàn lụi hoàn toàn.Với dòng sản phẩm túi, chất liệu là yếu tố quan trọng nhất mà Mộc An quan tâm. Túi được dệt từ vải Canvas. Đây là loại vải được dệt theo kiểu đan xen nhau từ 100% sợi cotton thành các thớ ngang với độ thưa vừa phải, vải Canvas có có khả năng chống thấm nước ở mức ổn. Chất liệu Canvas cũng là chất liệu có độ bền cao, ít nhăn và không bị co rút khi giặt. Chính điều đó, túi có thể tái sử dụng nhiều lần.

Quá trình nở và tàn của hoa trà như vậy cũng giống như thái độ làm việc của người khoan hòa, trầm tĩnh. Trồng hoa trà hay mang vật dụng có biểu tượng hoa trà giúp tâm tính bình thản, không nóng vội. Cũng vì vậy, hoa trà cũng là loài hoa được ưu ái thể hiện trên Logo của Mộc An.

Một hành động đẹp sẽ khiến sức lan tỏa bay xa, hãy sử dụng túi vải để góp phần giảm thiểu túi Nilon và bảo vệ môi trường nhé các bạn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav