TÚI SINH HỌC – GIẢI PHÁP GÓI HÀNG XANH CHO MÔI TRƯỜNG | Cococherry Vietnam

TÚI SINH HỌC – GIẢI PHÁP GÓI HÀNG XANH CHO MÔI TRƯỜNG

Đăng bởi Đỗ Duy Thắng vào lúc 01/08/2022

Lựa chọn sử dụng túi sinh học” để bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa ngày càng được nhiều người hưởng ứng. Việc thay thế túi nilon bằng túi thân thiện với môi trường đang là biện pháp rất thiết thực để bảo vệ hành tinh xanh.

Tác hại của túi Ni lông đối với môi trường

Để sản xuất được túi ni lôngnhà sản xuất phải sử dụng nguyên liệu đầu vào là dầu mỏ và khí đốt cùng với các chất phụ gia. Các chất phụ gia này chủ yếu là các chất hóa dẻo, phẩm màu, kim loại nặng. Chính vì vậy, quá trình sản xuất túi nilon sẽ tạo ra khí C02, làm tăng hiệu ứng nhà kính, tăng nguy cơ biến đổi khí hậu toàn cầu.

Theo nhiều nghiên cứu, túi ni lông khi thải ra môi trường phải mất hàng trăm năm đến hàng nghìn năm mới có thể phân hủy hoàn toàn nếu không chịu tác động của ánh sáng mặt trời.

Chúng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đất và nước khi làm thay đổi tính chất vật lý của đất, gây xói mòn đất, làm cho đất không giữ được nước, dinh dưỡng, ngăn cản oxy đi qua đất ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây trồng. Khi túi ni lông bị vứt xuống ao, hồ, sông, ngòi, chúng sẽ làm tắc nghẽn cống, rãnh và gây nên ứ đọng nước thải, dẫn đến sản sinh ra nhiều vi khuẩn gây bệnh

 

Giải pháp hiệu quả thay thế túi ni lông

Để thay đổi thói quen sử dụng túi ni lông trong cuộc sống hàng ngày, các loại túi sinh học đã ra đời, với đặc tính thân thiện hơn và không gây ô nhiễm môi trường.

 

Túi sinh học là dòng bao bì được thị trường cực kỳ ưa chuộng nhờ những giá trị mà nó mang lại cho môi trường. Theo đó, sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ như bột mì, bột bắp, bã mía, xơ dừa….được sản xuất tạo thành những mẫu túi rất đẹp và hoàn toàn có khả năng thay thế túi Ni lông dung 1 lần và tự phân hủy khi tiếp xúc với môi trường sống. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong chiến lược bảo vệ môi trường xanh đáng báo động như hiện nay.

 

Cococherry Mộc An cùng giải pháp gói hàng xanh cho môi trường thêm sạch

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Cococherry Mộc An luôn đưa ra tiêu chí phát triển của riêng mình rằng không chỉ dừng lại là một hãng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn lành tính cho cả mẹ bầu, mẹ sau sinh & trẻ nhỏ, mà còn là việc cam kết đóng góp những giá trị hữu ích cho cộng đồng và môi trường xung quanh.

 

Hiểu được những ảnh hưởng nghiệm trọng mà rác thải nhựa, túi ni lông mang đến cho môi trường và các loài sinh vật trên trái đất này lớn đến thế nào, Cococherry Mộc An đã nỗ lực để cải tiến, phát triển và sử dụng những sản phẩm thân thiên hơn với môi trường và có khả năng thay thế túi ni lông một cách hiệu quả. Do vậy, trong suốt gần 5 năm nay, Mộc An chỉ sử dụng túi giấy và túi sinh học để gói đồ gửi cho khách hàng mà nói không với túi ni lông. Các loại túi sinh học Tinh Bột bảo vệ môi trường vừa có độ dai vừa phải, lại chống thấm, sẽ giúp bảo vệ mỹ phẩm được nguyên vẹn khi tới tay khách hàng mà không sợ hư hỏng, ướt nước mưa.

Loại túi sinh học Mộc An dùng được được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tinh bột như: Ngô, gạo... đảm bảo khả năng phân huỷ hoàn toàn thành các chất hữu cơ và không để lại vi nhựa ra môi trường, có khả năng phân hủy hoàn toàn thành mùn, nước và CO2 trong vòng 6 tháng – 1 năm. Túi an toàn với người dùng, không chứa chroline và các phụ gia độc hại. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần lo túi sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình cũng như môi trường xung quanh nhé.

Cococherry Mộc An vẫn đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp xanh, ngày một tối ưu hơn trong việc sản xuất, đóng gói hàng hóa tới tay khách hàng.

Nếu bạn có bất cứ ý tưởng nào muốn chia sẻ cùng Mộc An để chúng mình làm tốt hơn nữa thì đừng ngại gửi ngay đóng góp về cho chúng mình nhé. Chúng mình luôn sẵn sàng và mong ngóng rằng, một ngày không xa, chúng ta sẽ có một Cộng đồng sống Xanh - Lành - Sạch an vui hạnh phúc, và bạn ở đó cùng chúng mình!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav