I. DẦU GỘI THIÊN NHIÊN VÀ DẦU GỘI CÔNG NGHIỆP

Khác với dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên (còn gọi là dầu gội organic), dầu gội công nghiệp thường sử dụng kết hợp nhiều chất hóa học với mục đích tăng cường khả năng làm sạch, trị gàu, diệt khuẩn, giúp tóc suôn mượt, óng ả... để đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng.

1. TÁC HẠI LÂU DÀI CỦA DẦU GỘI CÔNG NGHIỆP:

Các chất hóa học sẽ tước đi lớp dầu dưỡng ẩm bảo vệ của da và tóc:

» Gây cảm giác khô da

» Gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu không phải do gàu

» Dễ gây kích ứng da đầu

 Mái tóc sau một thời gian dài dùng dầu gội công nghiệp:

» Làm mất đi sự bóng mượt tự nhiên

» Tóc trở nên khô yếu và dễ gãy rụng

Đặc biệt nhiều hóa chất trong loại dầu gội này gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng như:

» Dị ứng dầu gội

» Rối loạn nội tiết dẫn đến chứng viêm da, ưng thư da.

Vì vậy, mặc dù giá thành rẻ, chủng loại phong phú nhưng thực tế những dầu gội mà chúng ta đang dùng hàng ngày là một "lọ hóa chất" gây ảnh hưởng không tốt tới tóc, da đầu và cả sức khỏe với nhiều mức độ khác nhau.

2. LIỆU CÓ BIỆN PHÁP NÀO TỐI ƯU HƠN CHO MÁI TÓC VÀ DA ĐẦU?

Thay vào đó, dầu gội thiên nhiên là xu hướng thay thế an toàn hơn, không chứa chất tạo mượt, không parapen, không mùi hương tổng hợp,... nên an toàn hơn cho tóc và da đầu.

Dầu gội thiên nhiên có thể vẫn cần sử dụng chất bảo quản và chất tạo bọt nhưng đều nguồn gốc từ các sản phẩm hữu cơ nên các bạn vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

II. ƯU ĐIỂM CỦA DẦU GỘI CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

1. THÀNH PHẦN CỦA DẦU GỘI THIÊN NHIÊN

Dầu gội thiên nhiên sử dụng thành phần hầu hết là các thành phần thảo mộc, thảo dược

» Không sử dụng chất tạo mượt silicon

» Không parapen

» Không hương tổng hợp...

Vì vậy mà dầu gội thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường (dễ phân hủy)

2. CÔNG DỤNG DẦU GỘI THIÊN NHIÊN

Dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên giúp người sử dụng:

» Giảm được nguy cơ tắc nghẽn chân tóc

» Giảm dị ứng do chất làm mượt silicon và các chất hóa học khác (có thể là nguyên nhân gây ra gàu, ngứa da đầu...)

» Giúp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc và da đầu được hấp thụ tốt hơn

» Phục hồi tóc và da đầu trở về trạng thái cân bằng

» Bổ sung thêm các thành phần thảo mộc thiên nhiên giúp tóc khỏe, giảm rụng và giảm gàu ngứa

Đặc biệt hơn nữa, dầu gội từ thiên nhiên thường sẽ sử dụng tinh dầu thiên nhiên để tạo hương thơm thay cho các chất tạo mùi hương tổng hợp nên khi gội bạn sẽ có cảm giác thoải mái, sảng khoái và thư giãn.

III. SỰ KHÁC BIỆT CỦA DẦU GỘI THIÊN NHIÊN MỘC AN

Với mục tiêu trở thành loại dầu gội Việt Nam tốt nhất thị trường trong nước, dầu gội thiên nhiên Mộc An có những ưu điểm đặc biệt:

✓ Dầu gội tự nhiên Mộc An có cơ chế làm sạch hoàn toàn khác với tất cả các loại dầu gội Việt Nam và dầu gội thiên nhiên nhập khẩu khác trên thị trường khi sử dụng đến 2 giải pháp làm sạch trong cùng 1 sản phẩm. Thông thường các loại dầu gội thiên nhiên trên thị trường thường sử dụng các chất tạo bọt có nguồn gốc hữu cơ để làm sạch thì riêng dầu gội thiên nhiên Mộc An còn sử dụng thêm XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN (loại xà phòng mềm) để giúp hiệu quả làm sạch được tốt hơn

✓ Phương pháp làm sạch của dầu gội Việt Nam Mộc An vừa đủ dịu nhẹ để không làm mất lớp dưỡng ẩm bảo vệ của tóc và da đầu nhưng lại giúp việc tẩy sạch chất bẩn nhanh chóng hơn (bớt đi cảm giác nhờn nhờn trên tóc khi sử dụng các loại dầu gội thiên nhiên khác)

✓ Ngoài ra với ưu điểm không gây nhờn trên tóc kết hợp với việc sử dụng xà phòng thiên nhiên có chứa nhiều dầu thực vật giúp dưỡng da nên dầu gội thiên nhiên Mộc An còn được sử dụng cho việc tắm rửa hàng ngày giúp dưỡng ẩm, tạo cảm giác thông thoáng, sạch sẽ cho da

✓ Dầu gội thiên nhiên Mộc An được bổ sung thêm các thành phần thảo mộc (Bồ Kết, Cỏ Ngũ Sắc, Cỏ Mần Trầu, TINH DẦU VỎ BƯỞI,...) từ kinh nghiệm dân gian quý giá "Tốt tóc gội cỏ mần trầu, sạch đầu thì gội lá sả" nên có hiệu quả chăm sóc tóc rất tốt, giúp tóc và da đầu phục hồi về trạng thái cân bằng, trị ngứa, trị gàu, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc.

IV. CÁCH DÙNG DẦU GỘI ORGANIC MỘC AN

Làm ướt tóc, dùng 1 lượng dầu gội organic Mộc An thích hợp để gội đầu, xả lại bằng nước sạch

Nên gội 2 lần với dầu gội organic Mộc An để đạt hiệu quả trị gàu, giảm ngứa và giảm rụng tốt nhất

Lưu ý sau khi sử dụng dầu gội tự nhiên Mộc An

» Tóc sau khi gội với dầu gội organic Mộc An thì tùy vào tình trạng và thói quen gội đầu, các bạn có thể dùng thêm hoặc ko cần dùng DẦU XẢ LÀM MỀM TÓC

» Lau tóc ướt bằng khăn mềm và để tóc khô tự nhiên, chỉ chải tóc khi tóc đã khô hoàn toàn

Khi bạn gặp một vài vấn đề về tóc và da đầu như: gàu, rụng tóc, ngứa hoặc viêm da đầu, các bạn hãy thử sang dầu gội organic chiết xuất từ thiên nhiên của Mộc An và tạm biệt với dầu gội công nghiệp bạn đang sử dụng vì rất có thể bạn đang dị ứng với các thành phần hóa học trong nó rồi đó!

Hãy thử & cảm nhận dầu gội thảo mộc để chăm sóc tóc của bạn - Bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi luôn Trân Quý những gì từ Thiên Nhiên để tạo ra những sản phẩm An toàn cho người dùng.

Xem chi tiết