TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT MỘC AN - XUÂN CANH TÝ | Cococherry Vietnam

TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT MỘC AN - XUÂN CANH TÝ

Đăng bởi Web MyphamMocAn vào lúc 09/01/2020

Năm năm một chặng đường – Mộc An đã trưởng thành, lớn mạnh lên từng ngày và trở thành một trong những cái tên quen thuộc và được khách hàng tin dùng trong lĩnh vực Mỹ phẩm thiên nhiên, các sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu sạch và an toàn cho người sử dụng. Để có được ngày hôm nay, nguồn động lực lớn nhất mà Mộc An có được chính là sự tin tưởng của các khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thay lời tri ân muốn nói, Mộc An xin được gửi tặng những khách hàng thân thiết của Mộc An - những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Mộc An trong 1 năm qua Set Quà Tết bao gồm:

➡ 1 Son dưỡng Pinke Natrural 01 (không màu): Pinke là dòng son dưỡng cao cấp chứa gấp đôi hàm lượng dưỡng chất từ các loại dầu thiên nhiên như: dầu bơ, dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ...so với loại thông thường nên trị nẻ môi, khô môi rất tốt và có khả năng giảm thâm giúp môi mềm ngay sau khi tô son.

Tặng Khách Hàng Thân Thiết 1 son dưỡng cao cấp Pinke 01

➡ 1 tinh dầu thơm: giúp cho căn phòng của gia đình thơm mát, relax và sẵn sàng đón chào một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NĂM 2019 CỦA MỘC AN: 

Những bạn khách hàng muốn trở thành Khách hàng thân thiết của Mộc An với NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN thì hãy XEM NGAY điều kiện và các quyền lợi của KHTT Mộc An tại Link này nhé: https://myphammocan.vn/uu-dai-khuyen-mai
 
Cung Chúc Tân Xuân năm Canh Tý 2020, Mộc An kính chúc quý khách hàng một mùa xuân ấm tình, một năm mới an khang, thành công và tràn đầy may mắn !!!

Tags : khuyến mãi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cococherry Vietnam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav